Ưu đãi hè từ House Of Luggage: Vali, balo, túi xách, phụ kiện chỉ từ 179.000 đồng

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 16:01 PM (GMT+7)

House Of Luggage kết hợp với trung tâm mua sắm Superbowl và Lucky Plaza đưa hàng ngàn vali, balo, túi xách và phụ kiện du lịch của các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến với người Việt, mức giá đặc biệt ưu đãi chỉ từ 179.000 đồng.

House Of Luggage là hệ thống cửa hàng bán lẻ độc quyền các sản phẩm vali, balo, túi xách và phụ kiện du lịch của các thương hiệu hàng đầu thế giới: ace. (Nhật Bản), American Tourister (Mỹ), Carlton (Anh), Delsey Paris (Pháp), High Sierra, Kamiliant, Samsonite, Traveler’s Choice (Mỹ), Victorinox, Wenger (Thụy Sĩ)...Rộn ràng vui hè, House Of Luggage tặng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, vali Kamiliant đồng giá 3 size chỉ từ 599.000 đồng, giảm 50% tất cả sản phẩm vali, balo, túi xách. Đặc biệt, ngoài ưu đãi đến 50%, khách hàng còn được nhận thêm thẻ cào may mắn trúng 100% nhiều quà tặng bất ngờ, tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,8 tỷ đồng. Chi tiết và thể lệ chương trình vui lòng xem tại đây.

Ghé ngay Outlet Superbowl và Lucky Plaza hoặc cửa hàng House Of Luggage gần nhất để mua sắm chuẩn bị cho chuyến du lịch hè thêm rộn ràng và tràn đầy cảm xúc.

Mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi và chế độ bảo hành quốc tế đến với du khách và người tiêu dùng Việt, House Of Luggage kết hợp với Superbowl và Lucky Plaza mở thêm 2 cửa hàng có quy mô lớn, hội tụ hàng ngàn vali, balo, túi xách và phụ kiện du lịch của các thương hiệu nổi tiếng thế giới American Tourister (Mỹ), Carlton (Anh), Delsey Paris (Pháp), High Sierra, Kamiliant, Samsonite, Traveler’s Choice (Mỹ), Wenger (Thụy Sĩ)...

Ưu đãi hè từ House Of Luggage: Vali, balo, túi xách, phụ kiện chỉ từ 179.000 đồng - 1

Thiên đường mua sắm Superbowl

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 200m với không gian rộng gần 500 mét vuông, cửa hàng vali, balo, túi xách của House Of Luggage tại Trung tâm Superbowl tập trung hàng ngàn sản phẩm đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc và kích thước.

Ưu đãi hè từ House Of Luggage: Vali, balo, túi xách, phụ kiện chỉ từ 179.000 đồng - 2

Sự hiện diện của hàng ngàn sản phẩm vali, balo, túi xách của các thương hiệu hành lý nổi tiếng

Quy tụ đầy đủ các thương hiệu hành lý nổi tiếng, chất lượng nhất thế giới, phong phú cả về sản phẩm lẫn giá cả, cửa hàng House Of Luggage tại Superbowl trở thành điểm mua sắm hấp dẫn của các tín đồ du lịch.

Ưu đãi hè từ House Of Luggage: Vali, balo, túi xách, phụ kiện chỉ từ 179.000 đồng - 3

Vali, balo, túi xách, phụ kiện có mức giá đa dạng và hấp dẫn, chỉ từ 179.000 đồng

Với mức giá đa dạng và hấp dẫn, chỉ từ 179.000 đồng cho các sản phẩm vali, balo, túi xách và phụ kiện du lịch, không cần phải đi xa, không cần phải ra nước ngoài, khách hàng vẫn sở hữu được những sản phẩm hàng hiệu chính hãng, bảo hành quốc tế với giá ưu đãi nhất.

Ưu đãi hè từ House Of Luggage: Vali, balo, túi xách, phụ kiện chỉ từ 179.000 đồng - 4

Sản phẩm chính hãng, chất lượng và được bảo hành quốc tế lên đến 10 năm

Diện tích không kém cửa hàng House Of Luggage- tại Superbowl,  Trung Tâm Thương Mại Lucky Plaza là nơi mua sắm lý tưởng cho những khách hàng muốn kết hợp mua sắm với dạo phố và khám phá những nét đặc sắc của Sài Gòn.

Ưu đãi hè từ House Of Luggage: Vali, balo, túi xách, phụ kiện chỉ từ 179.000 đồng - 5

Cửa hàng HOL tại Lucky Plaza nổi bật ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ

Với diện tích hơn 300 mét vuông, cửa hàng House Of Luggage - tầng 1 Trung Tâm Lucky Plaza tập trung rất nhiều sản phẩm vali, balo, túi xách và phụ kiện của các thương hiệu hàng đầu thế giới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của cư dân, nhân viên văn phòng và du khách trong ngoài nước khi đến với TP. HCM.

Ưu đãi hè từ House Of Luggage: Vali, balo, túi xách, phụ kiện chỉ từ 179.000 đồng - 6

Điểm đến lý tưởng cho các tín đồ mua sắm kết hợp dạo phố và khám phá Sài Gòn

Cửa hàng Superbowl: Tầng Trệt - Superbowl, A43 Trường Sơn, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM 

Cửa hàng Lucky Plaza: Tầng 1 - Lucky Plaza, 38 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Hệ thống cửa hàng HOL: http://bit.ly/danh-sach-cua-hang-HOL

Đặt hàng online: www.hol.com.vn

Hotline (Miễn phí cước): 1800 6063

(Khám Phá).