Ultra BOOST – siêu phẩm hội tụ 70 năm tinh túy của adidas

Với bộ đệm BOOST được nâng cấp hoàn hảo cùng nhiều công nghệ tuyệt vời khác - Ultra BOOST chính là sản phẩm chứa toàn bộ tâm huyết, sự đầu tư và niềm tự hào của gã khổng lồ adidas trong suốt 70 năm sản xuất giày.

Công nghệ BOOST cao cấp

Điểm đặc biệt đầu tiên của siêu phẩm này chính là sự cải tiến cho bộ đệm giày BOOST, với 3000 viên năng lượng. Nhờ cấu trúc này, đệm giày hoạt động như một nơi lưu giữ và sau đó hoàn trả năng lượng liên tục trong quá trình chạy, tăng cường hiệu quả tập luyện, mà vẫn tạo cho chân một cảm giác mềm mại, thoải mái. Nếu Energy BOOST 2013 đã khiến cả thế giới phải gật gù, thì Ultra BOOST là một bước tiến vượt bậc của adidas dựa trên sự nắm bắt tỉ mỉ hơn nữa những chuyển động tự nhiên của chân khi chạy nhờ ARAMIS - hệ thống được những trung tâm nghiên cứu hàng đầu của NASA, Boeing sử dụng.

Ultra BOOST – siêu phẩm hội tụ 70 năm tinh túy của adidas - 1

Ultra BOOST được cải tiến dựa trên nghiên cứu từ ARAMIS - hệ thống được NASA, Boeing sử dụng.

Thiết kế PRIMEKNIT tuyệt hảo

Nhờ ARAMIS, adidas đã phát hiện ra rằng trước khi chạm đất để lấy lực cho một bước chạy mới, chân có xu hướng giãn ra theo chiều rộng khoảng 10mm, khiến người chạy dễ bị chấn thương, phồng rộp và khó chịu nếu sử dụng những giày chạy thông thường. Ultra BOOST được adidas sử dụng công nghệ dệt PRIMEKNIT để làm nên phần thân giày thành một dải liền mạch từ gót đến mũi, giảm thiểu số vật liệu bao bọc xung quanh bàn chân. Thiết kế này giúp thân giày co giãn dễ dàng ôm theo từng bước chạy mà vẫn tạo cảm giác dễ chịu, giảm thiểu chấn thương và tăng cường hiệu quả tập luyện.

Ultra BOOST – siêu phẩm hội tụ 70 năm tinh túy của adidas - 2

Thân giày co giãn dễ dàng, ôm theo từng bước chạy mà vẫn tạo cảm giác rất thoải mái

Cấu trúc Stretch Web linh hoạt

Tỉ mỉ đến từng chi tiết, adidas ghi lại những vùng co giãn ít và nhiều ở phần đế giày bằng ARAMIS và cho ra đời công nghệ đế giày mới mang tên Stretch Web. Stretch Web được cấu tạo từ những gai tròn đan xen từ mũi đến gót giày, bổ trợ và giúp tối ưu hóa khả năng hoàn trả năng lượng của bộ đệm BOOST. Ngoài ra phần gót giày cũng được thiết kế giúp giải phóng những chuyển động tự nhiên của gót nhưng vẫn đảm bảo độ ổn định, được tạo thành từ hai phần cong vững chắc ôm lấy hai bên gót.

Ultra BOOST – siêu phẩm hội tụ 70 năm tinh túy của adidas - 3

Ultra BOOST – siêu phẩm hội tụ 70 năm công nghệ của adidas

Giữ vững cam kết về dẫn đầu trong sáng tạo cũng như công nghệ sản xuất ra những đôi giày chạy bộ tốt nhất, adidas đã nỗ lực nghiên cứu phát triển và cho ra đời Ultra BOOST – một siêu phẩm tập hợp tất cả những tâm huyết và kĩ thuật cao cấp nhất của hãng trong suốt 70 năm qua.

Theo dõi fanpage chính thức của adidas hoặc youtube để biết thêm chi tiết về Ultra BOOST

Hiện tại Ultra BOOST chỉ có bán tại 7 cửa hàng adidas trên toàn quốc:

Hà Nội

adidas Bà Triệu – Vincom Tower, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

adidas Hàng Bông - 56 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm

adidas Royal - B1, R4 -56, TTTM Royal city, số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Hồ Chí Minh:                                                                    

adidas Bitexco - số 2 Hải Triều Q.1, TP.HCM

adidas PARKSON HÙNG VƯƠNG - Parkson HV Plaza, Tầng 3, 126 Hùng Vương, Q5, TP.HCM

adidas Vincom B - B1, Vincom B, Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

adidas Lê Lợi - 66 Lê Lợi, Q1, TP.HCM

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN