Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week

Thứ Sáu, ngày 18/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Với sự xuất hiện của những bộ suit lịch lãm sang trọng, xen lẫn với măng tô, khăn len, mũ phớt nam tính phong trần, Phan Nguyễn tạo nên sự khác biệt khi đưa thêm vào tiết mục những chiếc áo bomber kết hợp quần kaki, áo len năng động cá tính. Tất cả đều là sản phẩm thiết kế và là mẫu mã mới nhất 2015.

Ngày 15/12, tại khách sạn sang trọng Deawaoo đã diễn ra một sự kiện thời trang lớn mang tên Hanoi Fashion Week: Winter Night 2015. Tại đây quy tụ những thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như Pantio, Sensorial, hay một số hãng thời trang nam cao cấp như Phan Nguyễn, Remmy, Adam..

Khách mời và các khán giả có mặt tại buổi trình diễn đã được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới nhất đến từ các nhà thiết kế thời trang tài ba nhất của các thương hiệu.

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 1

Phan Nguyễn là thương hiệu dẫn đầu trong buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang cao cấp dành cho nam giới lần này với sự góp mặt của 30 thiết kế mới nhất. Không như các thương hiệu khác đi theo xu hướng sử dụng nhiều hiệu ứng trình diễn sân khấu, Phan Nguyễn đi sâu vào tính ứng dụng của trang phục nhằm tôn lên vẻ nam tính, lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung cho phái mạnh.

Được biết, Phan Nguyễn đang là một trong những thương hiệu thời trang thiết kế phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng nhất trong thời gian qua. Từ 1 showroom duy nhất, nay Phan Nguyễn đã mở ra 8 showroom trên địa bàn Hà Nội và rất nhiều showroom trải đều các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Riêng thành phố Hồ Chí Minh đã có 2 showroom chính thức và các đại lý vừa và nhỏ khác, với đội ngũ nhân viên và các chuyên viên hùng hậu.

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 2

Ông Phan Đình Tuệ cho biết: "Mặc dù chúng tôi luôn mong muốn mở rộng thị trường, nhưng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi mới là điều quan trọng nhất. Các showroom phải đủ điều kiện mặt bằng, dịch vụ và thái độ phục vụ nhân viên phải đạt tiêu chuẩn đào tạo. Chúng tôi không chạy theo số lượng mà làm ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu Phan Nguyễn suốt 15 năm qua".

Khi nói về bộ sưu tập lần này, ông cho biết, đây là bộ sưu tập có qui mô lớn, với sự phong phú đa đạng về mẫu mã, sáng tạo trong chất liệu và chú trọng lớn vào chất lượng sản phẩm. Với sự xuất hiện của những bộ suit lịch lãm sang trọng, xen lẫn với măng tô, khăn len, mũ phớt nam tính phong trần, Phan Nguyễn cũng tạo nên được một sự khác biệt khi đưa thêm vào tiết mục những chiếc áo bomber kết hợp quần kaki, áo len năng động cá tính. Tất cả đều là sản phẩm thiết kế và là mẫu mã mới nhất 2015.

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 3

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 4

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 5

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 6

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 7

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 8

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 9

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 10

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 11

Thời trang Phan Nguyễn khác biệt tại Hanoi Fashion Week - 12

Tham khảo thêm tại:

FB: www.facebook.com/thoitrangphannguyen

Website: www.pnf.vn

Tổng đài hệ thống Showroom: 0949.83.9229

Hotline: 0122.6366.066

Hệ thống Showroom Phan Nguyễn:

Hà Nội

68 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

109-C2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

156 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

353 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

178 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

201 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

135 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội

193 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh

276 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, Tp.HCM

81 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, Tp.HCM

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung