Siêu mẫu nhí diện thiết kế trong BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 14:19 PM (GMT+7)

Những thiết kế đầu tay trong BST Bướm & Hoa của Nhà báo Đông Vũ cùng dàn siêu mẫu nhí đáng yêu lập tức đốn tim nhiều người.

Mới đây, trong khuôn khổ show Tropical Zone, Nhà báo Đông Vũ gây bất ngờ khi cho ra đời bộ sưu tập thời trang dành cho trẻ em mang tên 'Bướm & hoa'. Việc lựa chọn được những siêu mẫu nhí xuất sắc tới từ mọi miền tổ quốc cũng giúp cho BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ được nhiều người chú ý.

Siêu mẫu nhí diện thiết kế trong BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ - 1

Nhà báo Đông Vũ cùng các người mẫu

Nhà báo Đông Vũ hiện đang là Trưởng ban Văn hóa- Giải trí của Tin Tức Việt Nam, Giám đốc Devu TV. Đông Vũ được biết tới trong vai trò Tổng đạo diễn, Giám đốc truyền thông, Giám khảo của nhiều sân chơi thời trang lớn dành cho trẻ em trong nước và quốc tế như: Tuần lễ Thời trang Trẻ em Hà Nội, Ngôi sao Thời trang, Lễ Vinh danh Ngôi sao Thời trang Thái Lan,...

Siêu mẫu nhí diện thiết kế trong BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ - 2

Theo chia sẻ từ Nhà báo Đông Vũ, BST lấy cảm hứng từ khu vườn thiên nhiên với những đàn bướm bay lượn trên thung lũng hoa đầy màu sắc. Các mẫu nhí hóa thân thành những nàng công chúa, hoàng tử dạo chơi trong khu vườn ấy, giống như những nàng Barbie trong bộ phim hoạt hình Cánh bướm cổ tích.

Siêu mẫu nhí diện thiết kế trong BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ - 3

Lộng lẫy trong từng thiết kế nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao là phong cách mà Nhà báo Đông Vũ theo đuổi cho bộ sưu tập đầu tay của mình.

Tone màu tím lilac đang rất thịnh hành năm nay được ưu ái sử dụng trong BST. Sắc tím nhạt của hoa tử đinh hương khiến bộ váy công chúa bồng bềnh càng xinh xắn khó cưỡng.

Siêu mẫu nhí diện thiết kế trong BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ - 4

Siêu mẫu nhí diện thiết kế trong BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ - 5

Siêu mẫu nhí diện thiết kế trong BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ - 6

Màu trắng được sử dụng trong BST để dung hòa, giúp gam màu hồng và tím bớt chói. Màu trắng được coi là màu sắc vô cùng dễ tính vì có thể làm nổi bật được tất cả các màu sắc khác. Những thiết kế với tone trắng được NTK ưu ái đính kết chi tiết vô cùng tỉ mỉ để làm điểm nhấn cho cả bộ trang phục.

Những thiết kế với tone hồng cũng không kém phần rực rỡ khi được NTK sử dụng nhiều sắc độ hồng khác nhau đem lại sự khác biệt trong mỗi trang phục. Chiếc đầm sử dụng tone hồng pastel mang đến sự ngọt ngào, đáng yêu.

Đạo diễn Kelbin Phạm xuất hiện tại Tropical Zone với vai trò chỉ đạo catwalk. Kelbin Phạm đã có những cảm nhận rất tích cực cho BST đầu tay của Nhà báo Đông Vũ. "Tôi có từng làm việc với Đông Vũ qua một số chương trình, Đông Vũ là người rất tâm huyết, nhiệt thành... Ở nhà báo trẻ Đông Vũ tôi luôn cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực toát ra từ anh. Lần này, Đông Vũ khiến tôi và nhiều phụ huynh của chương trình rất bất ngờ bởi bộ sưu tập được anh chuẩn bị kỳ công, chỉn chu. Tôi thấy nhiều người dành lời khen ngợi với các thiết kế đầu tay của Đông Vũ, các mẫu nhí cũng khá thích. Tôi tin nếu theo đuổi lĩnh vực thời trang, Đông Vũ sẽ có những bước tiến xa hơn"- Đạo diễn Kelbin Phạm bộc bạch.

Nhà báo Đông Vũ tâm sự, sau thành công tại fashion show Tropical Zone, tới đây Đông Vũ và cộng sự sẽ tiếp tục mang những thiết kế mới nhất trong BST 'Bướm & hoa' tới với các tín đồ thời trang ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào 20/07 này.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-nhi-dien-thiet-ke-trong-bst-dau-tay-cua-nha-bao-dong-vu-5020206714181...

(Dân Việt).