Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Sự kiện Tất niên - Tri ân khách hàng của thương hiệu Relax vừa tổ chức nhằm tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý, các đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt một năm qua, đồng thời kỷ niệm 18 năm thành lập nên thương hiệu Relax.

Dạ tiệc "18 năm - Dấu ấn thương hiệu Việt" được diễn ra ngày 06/01/2020 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Royal Palace tại TP.HCM, với sự tham gia của 500 khách mời là nhà phân phối, đại lý, khách sỉ, đối tác và cán bộ công nhân viên của Relax trên toàn quốc. 

Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt - 1

Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt - 2

18 năm qua là một chặng đường tương đối dài mà Relax đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong ngành may mặc, thời trang. Anh Hà Xuân Anh - CT HĐQT Sơn Việt chia sẻ: “Suốt 18 năm chúng tôi quyết tâm xây dựng xưởng sản xuất tất cả các mặt hàng nội y của Relax tại Việt Nam, nói không với hàng nhập lậu gắn mác Việt Nam, nghiên cứu sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để vươn tầm với các nước trong khu vực. Năm 2019 là một năm đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của Relax trên con đường khẳng định vị thế của mình bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến (sợi USA, kháng khuẩn, vải organic), mở rộng quy mô kinh doanh với hệ thống chuỗi cửa hàng nhượng quyền chuyên nghiệp, thay đổi nhận diện thương hiệu mới. Và hứa hẹn năm 2020, bùng nổ với những chiến lược phát triển toàn diện để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin dùng và ủng hộ của tất cả mọi người trong suốt 18 năm qua.”

Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt - 3

Anh Hà Xuân Anh - CT HĐQT Sơn Việt

Tại sự kiện Relax tổ chức chương trình quay số trúng thưởng 100% tri ân nhà phân phối, khách sỉ trên toàn quốc. Số giải thưởng được trao vô cùng hấp dẫn: 9 xe SH mode, 5 Iphone XS, 5 tivi Sony 49’’, 1 xe Honda Wave và hàng trăm bao lì xì 50, 100, 200, 300 USD. Tổng giải thưởng lên đến 1,2 tỷ đồng.

Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt - 4

Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt - 5

Nổi bật  hơn hết, tại đêm gala kỷ niệm 18 năm còn giới thiệu BST "Lụa Việt" được may trên chất liệu lụa Bảo Lộc, kết hợp họa tiết vẽ, thêu tay truyền thống từ nghệ nhân Việt tạo dấu ấn cho những sản phẩm cao cấp, độc đáo và chất lượng từ Relax.

Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt - 6

Hơn hết là tấm lòng vì cộng đồng của chúng tôi cùng những khách hàng thân yêu, 2 bộ sản phẩm thêu hoa sen và vẽ hạc được đấu giá thành công với tổng số tiền là 175 triệu đồng, Relax sẽ trao tặng toàn bộ số tiền đấu giá cho CLB 2030 thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong năm 2020

Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt - 7

Nội y Relax kỷ niệm 18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt - 8

Bà Trần Thị Thanh Hằng – Chủ tịch CLB DN 2030 ( đầm đỏ bìa trái) trao hoa cảm ơn Relax và các doanh nhân đấu giá thành công sản phẩm trong BST Lụa Việt

Chúng tôi tự hào là người Việt, tự hào chính bàn tay người Việt tạo ra sản phẩm chất lượng. Hãy đồng hành cùng Relax xây dựng thương hiệu tiêu biểu của người Việt Nam.

Relax – Nhãn hàng nội y Việt an toàn, thoải mái cho tất cả mọi người.

Địa chỉ: 74 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: relaxunderwear.com

Fanpage: Relax Underwear

Hotline:  0909 063 583

Hệ thống showroom nhượng quyền:

74 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 294 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/noi-y-relax-ky-niem-18-nam-dau-an-thuong-hieu-viet-c41a...

(Khám Phá).