Mẫu nhí Sophie nuôi heo đất giúp bạn phẫu thuật

Thứ Tư, ngày 26/01/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ một thói quen nuôi heo tiết kiệm hàng ngày trở thành mục tiêu và mong ước giúp đỡ người khác, suốt 6 tháng qua Sophie đã kiên trì tiết kiệm mỗi ngày với mong muốn sẽ giúp được các bạn nhỏ đang chờ được phẫu thuật của chương trình Thiện Nhân và những người bạn.

Mẫu nhí Sophie nuôi heo đất giúp bạn phẫu thuật - 1

Sophie duy trì nuôi heo tiết kiệm mỗi ngày

Mẫu nhí Sophie tên thật là Nguyễn Thảo Uyên My đến từ Bảo Lộc – Lâm Đồng. Cô bé từ lâu đã được mọi người biết đến với vai trò mẫu nhí với những bộ hình thời trang ấn tượng mang màu sắc riêng của mình.

Mẫu nhí Sophie nuôi heo đất giúp bạn phẫu thuật - 2

Sophie chụp hình thời trang

Năm 2021 Sophie tham gia chương trình Miss Baby Việt Nam và được lọt vào vòng chung kết toàn quốc. Trong chương trình có phát động dự án nhân ái để hỗ trợ kinh phí cho các bé chương trình Thiện Nhân và những người bạn được phẫu thuật. Đây là dự án của nhà báo Mai Anh giúp các bé dị tật bộ phận sinh dục được phẫu thuật sớm, mang tới một cuộc đời trọn vẹn cho các bé. Sophie được mẹ giải thích và hiểu được ý nghĩa của việc này nên quyết tâm sẽ làm thật tốt để giúp được thật nhiều bạn.

Mẫu nhí Sophie nuôi heo đất giúp bạn phẫu thuật - 3

Sophie và bạn heo đất của mình

Suốt 6 tháng qua bé heo đất như một người bạn luôn đồng hành cùng Sophie mỗi ngày. Cô bé cố gắng chăm ngoan, giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa để ba mẹ thưởng và có tiền nho nhỏ cho em heo ăn mỗi ngày. Sáng thức dậy cô bé luôn chạy ngay lại chỗ bé heo đất hỏi em đã đói chưa. Hiểu được việc làm của con gái và cũng muốn cô bé biết nhiều hơn về cuộc sống xung quanh, biết yêu thương và chia sẻ cùng người khác. Chị Kiều Hương (phụ huynh bé Sophie) luôn động viên và chỉ dạy cho cô bé cách làm như thế nào cho tốt nhất.

Mẫu nhí Sophie nuôi heo đất giúp bạn phẫu thuật - 4

Bé Sophie và mẹ

Tháng 2 tới đây Sophie sẽ cùng 26 bạn trên cả nước về TP Hồ Chí Minh tham dự vòng chung kết Miss Baby Việt Nam 2021 và cùng nhau đập heo để gây quỹ giúp đỡ các bạn cần phẫu thuật được thực hiện trong mùa hè này. Sophie mong rằng bé heo đất sẽ mang tới niềm vui cho các bạn và các bạn sẽ thật khỏe mạnh.

Mẫu nhí Sophie nuôi heo đất giúp bạn phẫu thuật - 5

Sophie và bé heo đất

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, mong rằng hành động đẹp của Sophie sẽ được nhiều người biết tới và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Mỗi người một việt tốt, một hành động đẹp sẽ làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/mau-nhi-sophie-nuoi-heo-dat-giup-ban-phau-thuat-5020222619568621.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung