Mẫu nhí Gia Hân trao 400 suất quà Tết tại Sài Gòn

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 14:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Được biết đến với vai trò là một mẫu nhí sở hữu gương mặt xinh xắn, cùng thần thái chuẩn siêu mẫu của mình, Rina Gia Hân 8 tuổi đến từ Bình Đình còn có 1 trái tim vô cùng ấm áp và đầy lòng yêu thương. Gia Hân đã cùng gia đình thực hiện rất nhiều các chương trình thiện nguyện và trao tận tay những món quà ý nghĩa tới những hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống.

Mẫu nhí Gia Hân trao 400 suất quà Tết tại Sài Gòn - 1

Rina Gia Hân chụp hình bìa tạp chí thời trang trẻ em

“Sẻ chia hạnh phúc” là hoạt động thiện nguyện truyền thống của gia đình Rina Gia Hân trong gần 10 năm qua với hàng trăm suất quà mỗi lần tổ chức. Ngày 22/01/2022 vừa qua Gia Hân cùng gia đình đã trao 400 suất quà Tết tới các hoàn cảnh khó khăn, nhóm hội người mù, trẻ em mồ côi  tại các chùa khu vực Quận 10, TP Hồ Chí Minh - nơi gia đình cô bé đang sinh sống. Hoạt động này với mong muốn giáo dục thế hệ trẻ của gia đình biết yêu thương và sẻ chia yêu thương tới người khác, từ đó thêm quý trọng những gì mình đang có.

Một năm vừa qua tình hình bệnh dịch Covid-19 trong nước đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của của tất cả người dân trên cả nước, và đăc biệt là tại Sài Gòn dịch bệnh kéo dài tới gần 5 tháng gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và thu nhập của nhiều gia đình. Với những món quà vô cùng thiết thực này Gia Hân và gia đình trao tặng sẽ phần nào mang tới một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Mẫu nhí Gia Hân trao 400 suất quà Tết tại Sài Gòn - 2

Mẫu nhí Gia Hân chuẩn bị các suất quà được trao ngày 22/01/2022

Gia Hân chia sẻ: "Con được thấy trên tivi nói về nhiều hoàn cảnh của các bạn bị mất bố mẹ và người thân con buồn lắm và ước mong có thể giúp đỡ được các bạn một phần nào đó. Con hy vọng bệnh dịch mau chóng được đẩy lùi để mình và mọi người trở lại nhịp sống bình thường”.

Tết đến là khoảng thời gian mọi người mong chờ những điều mới mẻ may mắn sẽ đến, thông qua hoạt động này của Gia Đình Gia Hân thì chắc chắn sẽ giúp mọi người cảm thấy ấm áp hơn.

Mẫu nhí Gia Hân trao 400 suất quà Tết tại Sài Gòn - 3

Gia Hân trao tận tay các món quà cho mọi người

Được biết, hiện tại Gia Hân đang tham gia chương trình Miss Baby Việt Nam 2021 và chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc. Sau khi hoàn thành hoạt động thiện nguyện, Gia Hân sẽ trở lại tập trung tập luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết chương trình một cách tốt nhất. Cô bé mong muốn mình sẽ đạt được thành tích cao tại chương trình và được nhiều người biết đến hơn. Từ đó có thể lan tỏa những hoạt động sẻ chia giúp đỡ được nhiều người hơn.

Mẫu nhí Gia Hân trao 400 suất quà Tết tại Sài Gòn - 4

Gia Hân chụp ảnh tại Eo Gió -  Bình Định

Đêm chung kết chương trình Miss Baby Việt Nam 2021 sẽ được THTT trên kênh VTC6 lúc 20h00 ngày 12 tháng 02 năm 2022 từ Thành phố Hồ Chí Minh. Thí sinh dành chiến thắng sẽ nhận được vương miện và đồng hành cùng rất nhiều dự án truyền thông, hoạt động thiện nguyện sau khi chương trình kết thúc. Mọi người cùng theo dõi hành trình và cổ vũ cho Gia Hân nhé.

Để cập nhật thêm thông tin về các dự án của Gia Hân vui lòng xem tại đây

Mẫu nhí Gia Hân trao 400 suất quà Tết tại Sài Gòn - 5

Poster của chương trình với sự góp mặt của Hoa hậu, Siêu mẫu Minh Tú trong vai trò BGK.

Nguồn: http://danviet.vn/mau-nhi-gia-han-trao-400-suat-qua-tet-tai-sai-gon-50202224114117014.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung