Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh” 

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần thứ 2 trở thành nàng thơ Calla, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ: “Được đồng hành cùng Calla và NTK Phương Linh là niềm hạnh phúc với Linh”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh”  - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh”  - 2

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh hóa nàng thơ với BST Calla Florals Shine

Năm 2018, Đỗ Mỹ Linh từng xuất hiện trên sàn diễn Calla Show 2018 với vai trò Vedette cùng thiết kế “đắt giá”, tinh xảo nhất của NTK Phương Linh vào thời điểm bấy giờ. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh”  - 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng NTK Phương Linh tại Calla Show 2018

Sau gần 4 năm, Đỗ Mỹ Linh lại một lần nữa trở thành “nàng thơ” Calla khi xuất hiện trong dự án sản xuất hình ảnh BST Calla Florals Shine - Những đóa hoa rạng ngời được thực hiện tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. Thay vì rực rỡ dưới ánh đèn sàn diễn thì lần này, nàng Hoa hậu Việt Nam lại tựa nàng công nương kiều diễm trong căn phòng Tổng thống hiện đại, xa hoa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh”  - 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh”  - 5

Nét đẹp kiêu sa, mong manh của Đỗ Mỹ Linh rất phù hợp những thiết kế cổ tích của Calla

Chia sẻ về lần hợp tác này, Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Linh rất vui khi sau nhiều năm chị Phương Linh vẫn chọn mình trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của chị. Được khoác trên mình chiếc váy cưới lộng lẫy mà hàng ngàn cô gái đang ao ước, Linh rất hạnh phúc và vinh dự. Đặc biệt Linh rất bất ngờ về quy mô đầu tư và chỉn chu của ekip Calla, mọi người phải thức dậy và làm việc từ 3h sáng với thời tiết không thuận lợi nhưng sản phẩm lại cực kỳ mãn nhãn.”

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh”  - 6

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong buổi thử váy dựng hình tượng trước khi thực hiện dự án sản xuất hình ảnh cho BST Calla Florals Shine 

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NTK Phương Linh đã chia sẻ những hình ảnh thử váy của Đỗ Mỹ Linh tại store Calla Mai Hắc Đế (Hà Nội) đồng thời bật mí bản thân đã “mê” nét đẹp trong trẻo của nàng hậu từ lâu nên mới quyết tâm đưa “nàng” trở thành một phần của dự án đánh dấu 22 năm làm nghề của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh”  - 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Được đồng hành cùng Calla là niềm hạnh phúc với Linh”  - 8

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh & Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy - 2 nàng thơ Calla Florals Shine

Hiện tại, NTK Phương Linh vẫn chưa hé lộ toàn bộ hình ảnh của “nàng thơ” Đỗ Mỹ Linh được thực hiện tại Phú Quốc, nhưng chỉ với một vài bức ảnh tại buổi thử váy cùng “hint” trong loạt ảnh đầu tiên được công bố cũng đủ để những người yêu mến nàng hậu nói riêng và cộng đồng yêu cái đẹp nói chung háo hức, mong chờ. Hy vọng trọn BST Calla Florals Shine sẽ sớm được công bố, thỏa mãn lòng mong đợi của giới mộ điệu và công chúng thời trang.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-do-my-linh-duoc-dong-hanh-cung-calla-la-niem-hanh-phuc-voi-linh-502022...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung