“Hang Oi” đứng trước cơ hội phát triển trong ngành kinh doanh livestream

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Với phương châm “Sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành cùng với phong cách thời trang của bạn”, Hằng Ơi (Hang Oi) một trong những shop đồ thời trang uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất và chất lượng, giá thành hợp lý nhất tại cửa hàng.

“Hang Oi” đứng trước cơ hội phát triển trong ngành kinh doanh livestream - 1

“Hằng Ơi” (Hang Oi) là một trong những shop đồ thời trang uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cách “Hang Oi” tạo dựng nên thương hiệu?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong thời đại số ngày nay, “Hang Oi” hoạt động chủ yếu dựa trên hình thức online và kinh doanh livestream. Nhờ sản phẩm chất lượng tốt và những chính sách hậu mãi chu đáo, “Hang Oi” hiện là một trong những cửa hàng shop thời trang uy tín tại Sài thành, tọa lạc tại địa chỉ 668/4/3 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng, “Hang Oi” đã đi được hơn 5 năm chặng đường kinh doanh trong lĩnh vực thời trang online và đã trở thành một trong những địa điểm bán thời trang uy tín cho khách hàng lựa chọn khi sở hữu trang fanpage lên tới hơn 300.000 lượt theo dõi.

“Hang Oi” đứng trước cơ hội phát triển trong ngành kinh doanh livestream - 2

“Hang Oi” hoạt động chủ yếu dựa trên hình thức online và kinh doanh livestream

Khởi nguồn từ niềm yêu thích của cô chủ nhỏ

“Hang Oi” được ra đời dựa vào tình yêu mãnh liệt mà cô chủ Hằng Phan đã dành hết cả tuổi thanh xuân để dành cho thời trang và nỗ lực luôn mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Tuy chưa phải là một cửa hàng có quy mô rất lớn nhưng ngay từ lúc ban đầu, “Hang Oi” đã xác định mục tiêu của mình làm gì và những khách hàng mà shop hướng tới là đối tượng nào. Bên cạnh đó, “Hang Oi” cũng đồng thời tìm ra những lợi thế cạnh tranh riêng cho mình để có được chỗ vững chắc trên thị trường thời trang Việt Nam hiện nay.

Hướng đến đối tượng là các bạn nữ trẻ tuổi, tất cả các sản phẩm của “Hang Oi” luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Chủ yếu tập trung phần nhiều vào áo sơ mi, chân váy, đầm, quần, suit, áo phông… Nhờ thiết kế đa dạng và phong phú nên tất cả các dòng sản phẩm tại “Hang Oi” có thể sử dụng đi làm, đi chơi, du lịch, dã ngoại hay thậm chí là trong những buổi tiệc sang trọng.

“Hang Oi” đứng trước cơ hội phát triển trong ngành kinh doanh livestream - 3

“Hang Oi” được ra đời dựa vào tình yêu mãnh liệt mà cô chủ Hằng Phan

Sản phẩm độc đáo, không “đụng hàng”

Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao cấp với những sản phẩm độc lạ, ấn tượng và điểm nhấn mạnh đáng chú ý nhất là “không đụng hàng” nên ngoài những sản phẩm nhập thì “Hang Oi” cũng có thiết kế với nhiều mẫu mã mới hot trend để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính bởi vậy, “Hang Oi” và câu chuyện thương hiệu cũng bắt nguồn từ đây: “Nếu muốn sở hữu những sản phẩm thời trang đẹp - độc - lạ nhất, bạn chỉ có thể tìm được tại "Hang Oi”.

“Hang Oi” đứng trước cơ hội phát triển trong ngành kinh doanh livestream - 4

Những sản phẩm độc nhất vô nhị của “Hang Oi” luôn làm hài lòng khách hàng

“Hang Oi” đứng trước cơ hội phát triển trong ngành kinh doanh livestream

Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, trong tương lai sẽ là mô hình chủ đạo và tất yếu và “Hang Oi” tự tin rằng đã tạo nên sự khác biệt bởi chính hình thức này: Một mô hình cửa hàng trực tuyến, cung cấp mọi góc độ của sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích, liên tục cập nhật mẫu mã đa dạng và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo giúp cho bạn trẻ, những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn có thể thỏa sức mua sắm. Với mô hình này, “Hang Oi” quả thật đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng!

“Hang Oi” đứng trước cơ hội phát triển trong ngành kinh doanh livestream - 5

“Hang Oi” đang đứng trước cơ hội phát triển trong ngành kinh doanh livestream 

Thời Trang: Hang Oi

Fanpage: https://www.facebook.com/hangoi.busi

Số điện thoại: 0981.81.81.81 Or 0937.895.678

Địa chỉ: 668/4/3 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-oi-dung-truoc-co-hoi-phat-trien-trong-nganh-kinh-doanh-livestream-5020215...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung