Gợi ý “F5” màu sắc tủ đồ theo phong cách tối giản từ brand thời trang K CLOSET

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 08:04 AM (GMT+7)

Cách phối đồ monochrome (kết hợp những món đồ cùng tông màu) là lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ theo đuổi phong cách tối giản (minimalism). Nàng có thể bắt gặp nhiều cô gái xuất hiện trên phố trong những bộ trang phục “all black” hay “all white” đơn giản nhưng vẫn mang nét thu hút riêng. "Tuy nhiên, phong cách minimalism không chỉ xoay quanh những tông màu trung tính hay cách phối đồ “một màu”. Nàng có thể thêm một vài màu sắc nổi bật hơn vào tủ quần áo mà không “phá vỡ” phong cách ăn mặc quen thuộc." - Stylist từ thương hiệu K CLOSET.

Gợi ý “F5” màu sắc tủ đồ theo phong cách tối giản từ brand thời trang K CLOSET - 1

(Ảnh: K CLOSET)

Quy tắc 1: Cân nhắc sắc tố da

Nàng có thể kiểm tra độ phù hợp của tông màu mới bằng cách đưa một món đồ lên gần mặt. Nếu da trông sạm hoặc tối đi, đó là màu chúng ta không nên sử dụng và ngược lại, nếu da trở nên sáng và có sức sống hơn, đó chính là màu ta cần tìm. Ví dụ như khi nàng chọn một chiếc đầm màu Hồng Fuchsia, nàng ướm thử lên và khuôn mặt lẫn làn da của nàng sáng hơn 1 tông thì lúc đó nàng đã tìm đúng sắc màu mà mình cần.

Gợi ý “F5” màu sắc tủ đồ theo phong cách tối giản từ brand thời trang K CLOSET - 2

Gợi ý “F5” màu sắc tủ đồ theo phong cách tối giản từ brand thời trang K CLOSET - 3

(Ảnh: K CLOSET)

Quy tắc 2: Bắt đầu từ phụ kiện

Nếu nàng không chắc chắn gam màu mới có phù hợp hay không, hãy bắt đầu với một món phụ kiện. Một trong những lựa chọn an toàn chính là khăn cổ. Với item này, nàng có thể dùng làm phụ kiện cho tóc, đeo ở cổ hoặc tạo điểm nhấn ở phần quai túi xách. Bằng cách này, nàng sẽ xác định độ yêu thích với màu ấy dựa trên cảm xúc cũng như tần số sử dụng chiếc khăn cổ. Sau đó, hãy tăng dần số lượng phụ kiện có gam màu bắt mắt lên và từng bước chọn ra bộ trang phục có màu sắc mà nàng yêu thích nhất. 

Gợi ý “F5” màu sắc tủ đồ theo phong cách tối giản từ brand thời trang K CLOSET - 4

(Ảnh: K CLOSET)

Quy tắc 3: Chọn 2 món đồng bộ

Sau khi xác định được gam màu muốn thêm vào tủ quần áo, nàng có thể áp dụng quy tắc tiếp theo: mặc hai món đồ có màu nàng vừa chọn trên cùng một tổng thể. Ví dụ: chọn túi và giày hoặc áo khoác và kính mát cùng màu. Bằng cách này, bộ trang phục của nàng sẽ trông chỉn chu, hài hòa mà không mất đi vẻ tinh giản cần có.

Gợi ý “F5” màu sắc tủ đồ theo phong cách tối giản từ brand thời trang K CLOSET - 5

Gợi ý “F5” màu sắc tủ đồ theo phong cách tối giản từ brand thời trang K CLOSET - 6

(Ảnh: K CLOSET)

K CLOSET

Địa chỉ:

32 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1

232 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

Hotline: 0916.456.338

Instagram: @kcloset_clothing

Facebook: https://www.facebook.com/kclosetclothing

Nguồn: http://danviet.vn/goi-y-f5-mau-sac-tu-do-theo-phong-cach-toi-gian-tu-brand-thoi-trang-k-closet-5...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung