FDDING, chiến thắng The Invention Lab Rising X Demo Day “Phát triển thị trường nhiếp ảnh toàn cầu”

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tại RISING-X Seoul Demo Day FDDING đã chiến thắng trong nền tảng trung gian nhiếp ảnh, được tổ chức bởi The Invention Lab cùng với NIPA vào ngày 14/3.

Rising X là chương trình hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ trong và ngoài nước thâm nhập vào các thị trường mới nổi ở châu Á, Việt Nam và Thái Lan.

RISING-X Seoul Demo Day lần này vào tháng 10 vừa qua với tư cách 8 đội của sự kiện Korea demo đã hoàn thành thành công Investor được tổ chức tại Việt Nam và Thái Lan với các đối tác đầu tư SJ, KB Investment, các nhà đầu tư tổ chức lớn khác và khoảng 200 khán giả đã lấp đầy chỗ ngồi ở sự kiện này.

Tại Korea demo day lần này FDDING, người đã giành chức vô địch, hiện là dịch vụ số 1 trong nền tảng trung gian nhiếp ảnh B2C trong nước và là dịch vụ có thể được giao dịch trực tiếp bởi các công ty quay phim chất lượng cao và người tiêu dùng đã được xác minh. Chủ tịch Ji-Hoon Lim của FDDING cho biết, “bằng chiến lược dựa trên bí quyết làm thế nào để xây dựng thành công nền tảng trung gian chụp hình trong nước để có thể mở rộng kinh doanh sang Việt Nam, thông qua chương trình RISING-X này đã hoàn thành thành công bài kiểm tra MVP của thị trường Việt Nam".

FDDING, chiến thắng The Invention Lab Rising X Demo Day “Phát triển thị trường nhiếp ảnh toàn cầu” - 1

Dịch vụ giáo dục Việt Nam đứng thứ 2 trên đại chúng và các thành phần mỹ phẩm Việt Nam chiếm thứ 3 và ngoài các đánh giá trên, đánh giá dịch vụ xác thực, Turok, Danbi, Real Dab, Hotel Order, và Wayne Hills Ventures cũng công bố kết quả thành công tại Việt Nam thông qua Demo day.

"RisingX Demo Day là một chương trình tập trung vào việc điều hành và thương mại hóa MVP tại địa phương với các dịch vụ thực tế tại các thị trường Đông Nam Á mới nổi, có trụ sở tại Việt Nam”. "Lý do tại sao FDDING xếp hạng đầu tiên là các nhà đầu tư tổ chức đã nhận ra rằng có khả năng cao cho thị trường trung gian nhiếp ảnh, bao gồm cả chụp ảnh cưới”.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/fdding-chien-thang-the-invention-lab-rising-x-demo-day-...

(Khám Phá).