Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond

Thứ Hai, ngày 29/02/2016 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng của giới doanh nhân thành đạt luôn là một trong những xuất phát điểm để thời trang thăng hoa. Đó cũng là nguồn cảm hứng để thương hiệu Skymond Luxury sáng tạo nên bộ sưu tập Nhẫn nam Bạch Kim độc đáo và đẳng cấp.

Với những nam doanh nhân thành đạt, bên cạnh khả năng làm việc và xây dựng sự nghiệp, guu thời trang cũng là một trong những yếu tố giúp họ thành công và khẳng định vị thế. Bên cạnh những chiếc áo sơ mi thanh lịch và bộ vest sang trọng, trang sức cũng là món phụ kiện thể hiện phong cách, cá tính và độ hiểu biết của mỗi người.

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 1

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 2

Đối với những cá nhân càng thành đạt và có địa vị, họ càng mong muốn thể hiện những tuyên ngôn cá tính của mình một cách khác biệt, thời trang mà vẫn hết sức cao cấp, tinh tế. Bởi vậy, nhẫn nam Bạch Kim chính là món phụ kiện giúp họ hoàn thiện cái tôi thời trang của mình một cách hoàn hảo.

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 3

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 4

Được chế tác từ một trong những chất liệu quý hiếm nhất hành tinh, bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim đến từ thương hiệu Skymond Luxury vừa là bước đột phá trong nghệ thuật chế tác trang sức tại Việt Nam, vừa tạo ra sự khác biệt với hàng loạt dòng sản phẩm Vàng đã quá quen thuộc trên thị trường hiện nay.

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 5

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 6

Trái ngược với những chiếc nhẫn Vàng chạm trổ Rồng Phượng tinh xảo, cầu kỳ nhưng thường tạo cảm giác nặng nề và bất tiện khi đeo, nhẫn nam Bạch Kim Skymond lại mang phong cách thiết kế đơn giản, dù không xa hoa, khoe mẽ nhưng vẫn đủ để tôn lên vẻ đẹp nam tính, phong độ và sự sang trọng, đẳng cấp của phái mạnh.

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 7

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 8

Linh hoạt và tiệp màu với nhiều loại trang phục, đặc biệt với khả năng phát huy uy quyền của sự sang trọng khi kết hợp với những bộ vest lịch lãm, nam tính, nhẫn Bạch Kim sẽ giúp nam doanh nhân trở nên nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết. Đây là một trong những điểm cộng rất lớn của phái mạnh trong mắt phụ nữ, bởi chúng thể hiện được tư tưởng tiến bộ và bước tiến của người đàn ông đó trên con đường chinh phục cái đẹp.

Đẳng cấp trong bộ sưu tập nhẫn nam Bạch Kim của Skymond - 9

Skymond Luxury

Bạch Kim & Vàng Trắng hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 043.938.0489

Store: 2 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 043.211.5250

Store: 506 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043.200.8891

Kính mắt: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 043.760.6113

Website: www.skymond.vn

Tư vấn Online: http://bit.ly/skymond

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung