Dàn khách mời ấn tượng hội ngộ tại tiệc tri ân của LA Group

Thứ Năm, ngày 11/08/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chương trình được tổ chức nhằm cảm ơn tình cảm của những đối tác đã đồng hành cùng LA Group và Chủ tịch LA Group – bà Trần Thị Ái Loan - Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn Cầu 2022.

Dàn khách mời ấn tượng hội ngộ tại tiệc tri ân của LA Group - 1

Chương trình có sự hội ngộ của nhiều nhà thiết kế, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Đặc biệt là sự xuất hiện của ban lãnh đạo của LA Group và tập đoàn Bia Sài Gòn Ái Quốc và các chủ tịch, giám đốc các công ty đã đến tham dự và chúc mừng sự kiện.

Dàn khách mời ấn tượng hội ngộ tại tiệc tri ân của LA Group - 2

Bên cạnh đó có sự xuất hiện của 2 bộ sưu tập của NTK Brian Võ là BST Vinawoman và BST áo dài. Đây cũng là BST đã xuất hiện trên sân khấu của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, BST Vinawoman mang thông điệp tích cực về bản lĩnh và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, mạnh mẽ, tự tin, không ngại đương đầu thử thách và đầy bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn. Còn BST áo dài thì đã tôn vinh nét đẹp và sự duyên dáng của những người mẫu trình diễn, để lại nhiều dấu ấn cho khán giả.  

Dàn khách mời ấn tượng hội ngộ tại tiệc tri ân của LA Group - 3

Nhiều  tiết mục của các nghệ sĩ như Young Ju, ca sĩ Vang Hải, nhóm Lady Vm, nhóm Twins… cũng đã gửi đến để tri ấn và chúc mừng công ty và Hoa hậu Trần Thị Ái Loan. Thanks Party đã diễn ra trong không khí ấm cúng và sang trọng. LA Group gồm nhiều công ty thành viên, trong đó có viện thẩm mỹ công nghệ cao, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, Công ty Giải trí truyền thông LA và Tập đoàn Bia Sài Gòn Ái Quốc. Tại sự kiện Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu cũng chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị nhân văn cho xã hội và cộng đồng, dùng sức mạnh của các nữ doanh nhân có tiếng nói, là những người đã và đang truyền cảm hứng để tạo lên hình ảnh người phụ nữ Việt Nam”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/dan-khach-moi-an-tuong-hoi-ngo-tai-tiec-tri-an-cua-la-group-c2...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung