Kết nạp mẫu béo vào sàn diễn thời trang, Biluxury gây ấn tượng mạnh với thông điệp “All for men”

Thứ Hai, ngày 08/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

“Béo là lỗi của mình. Nhưng béo mà vẫn được làm mẫu đấy là lỗi của Biluxury”.

Xuất phát từ câu nói kinh điển trong MV ca nhạc gần đây nhất của Hương Giang Idol: “Phản bội lần đầu là lỗi của anh. Nhưng để anh phản bội thêm lần này thì là lỗi của tôi rồi”, một loạt câu nói chế hài hước ra đời. Gần đây nhất, trong phỏng vấn hậu trường của hãng thời trang nam Biluxury, câu nói trên một lần nữa được lặp lại: “Béo là lỗi của mình. Nhưng béo mà vẫn được làm mẫu đấy là lỗi của Biluxury”.

Kết nạp mẫu béo vào sàn diễn thời trang, Biluxury gây ấn tượng mạnh với thông điệp “All for men” - 1

Xuất phát từ ý tưởng All For Men – Thời trang dành cho tất cả đàn ông, Thương hiệu thời trang nam Biluxury đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về thời trang cũng như thay đổi lại khái niệm về nghề mẫu đã hằn sâu vào tiềm thức của mỗi người.

Kết nạp mẫu béo vào sàn diễn thời trang, Biluxury gây ấn tượng mạnh với thông điệp “All for men” - 2

Thay vì sử dụng mẫu nam theo tiêu chuẩn quốc tế, dàn mẫu trong bộ sưu tập All For Men là những con người bình thường, giản dị nhất mà chúng ta có thể gặp trong cuộc sống: một bác trung niên, một anh chàng yêu nghệ thuật, một bạn trẻ sinh viên sắp ra trường… Tất cả làm nên một nét khác biệt giữa một rừng models, hot faces mọc lên như nấm sau mưa. Bình thường nhưng không hề tầm thường, trái lại, Biluxury đã tạo nên một tầm cao, một vị thế rất riêng để khẳng định mình trên thị trường thời trang trong nước và quốc tế.

Kết nạp mẫu béo vào sàn diễn thời trang, Biluxury gây ấn tượng mạnh với thông điệp “All for men” - 3

Bộ sưu tập All For Men còn khiến người xem bất ngờ bởi một nhân vật mẫu đặc biệt là người câm điếc – một gương mặt vô cùng tươi tắn và rạng ngời, thể hiện rõ nét những ước mơ, những đam mê không giới hạn của tuổi trẻ.

Kết nạp mẫu béo vào sàn diễn thời trang, Biluxury gây ấn tượng mạnh với thông điệp “All for men” - 4

Anh Lê Anh Tú – Giám đốc Sáng tạo của Thương hiệu Biluxury cho biết: “Với tôi, thời trang là sự tự do khám phá và trải nghiệm. Tôi không muốn bó buộc tất cả trong một khuôn phép nào. Những người xung quang đã đem lại cho tôi nhiều cảm hứng khác nhau. Và họ chính là lý do thôi thúc tôi làm bộ ảnh này”. Anh cũng chia sẻ thêm: “Tự do trong phong cách chính là tự do để ước mơ, để theo đuổi đam mê, cho dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi. Hãy sống hết mình, thành công sẽ tới!”

Kết nạp mẫu béo vào sàn diễn thời trang, Biluxury gây ấn tượng mạnh với thông điệp “All for men” - 5

Với ý tưởng táo bạo vượt qua quan niệm thông thường trong giới thời trang, Biluxury đã làm nên bộ sưu tập đẹp, độc, lạ trong mắt giới mộ điệu.

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung