ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính

Thương hiệu giày chạy cao cấp thế giới ASICS vừa chính thức ra mắt bộ sưu tập mới nhất “Ten people, Ten colors”. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ một câu tục ngữ của người Nhật, mang ý nghĩa mỗi chúng ta đều không giống nhau, có thể những thứ hoàn hảo với bạn lại không phù hợp với người khác, nhưng chính sự khác biệt đó làm chúng ta trở nên đặc biệt và duy nhất.

Với những phiên bản mới được phối màu tràn đầy năng lượng, sống động và bắt mắt, ASICS mong muốn mang đến đôi giày hoàn hảo nhất cho người chạy ở mọi cấp độ, mọi kiểu chân và phong cách chạy khác nhau, tiếp thêm động lực thách thức mọi mục tiêu; đồng thời giúp họ khám phá những lợi ích thú vị và bất ngờ của việc chạy bộ. 

Bộ sưu tập “Ten people, Ten colors” cải tiến toàn bộ những dòng giày chạy bộ chính và dòng giày chạy thời trang gồm có: giày GEL-Kayano 26, giày GT-2000 7, giày GEL-Nimbus 21, giày GEL-Cumulus 21, giày Metaride, giày GEL-Quantum 360 5, giày GEL-Quantum 90, giày GEL-Quantum Infinity – với phong cách phối màu mới đầy ấn tượng, được thiết kế dựa trên “bức tranh” về sự lạc quan” cho mùa thu đông 2019 của thương hiệu. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn được lấy cảm hứng từ câu chuyện chạy bộ buổi sáng.

GEL-Kayano 26

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính - 1

Đôi giày đặc trưng của thương hiệu mang đến sự ổn định tuyệt vời và hỗ trợ tốt cho những người chạy bộ hàng ngày. Được tạo nên từ đế giữa cấu tạo bọt siêu nhẹ, công nghệ Flytefoam Propel và công nghệ Dynamic Duomax cung cấp khả năng đệm êm ái, giảm sốc hiệu quả và bổ trợ trong suốt hành trình chạy.

Giá: 4,199,000 VNĐ

GT-2000 7

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính - 2

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính - 3

Được thiết kế dành cho những người chạy bộ đường dài, đôi giày GT-2000 7 tích hợp bộ đệm với công nghệ Flytefoam mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và duy trì sự ổn định tối đa trong suốt quá trình chạy.

Giá: 3,099,000 VNĐ

GEL-Nimbus 21

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính - 4

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính - 5

Đôi giày GEL-Nimbus 21 là phiên bản mới sở hữu bộ đế đệm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của ASICS – công nghệ Flytefoam Propel & Flytefoam Lyte – mang lại bước chạy đầy năng lượng và nhẹ nhàng hơn như mùa xuân đang về.

Giá: 4,199,000 VNĐ

GEL-Cumulus 21

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính - 6

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính - 7

Đôi giày GEL-Cumulus 21 được trang bị ấn tượng với đế đệm được nâng cấp, kết hợp đế giữa công nghệ Flytefoam và Flytefoam tăng cường độ mềm dẻo, cùng công nghệ GEL trứ danh ở phần gót chân, mang đến sự vừa vặn đáng kinh ngạc.

Giá: 3,099,000 VNĐ

Metaride

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính - 8

Lần đầu tiên công nghệ tiết kiệm năng lượng – Guidesole được ra mắt trong đôi giày Metaride, mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chạy khi giảm bớt năng lượng mất đi ở khớp cổ chân để tăng hiệu quả chạy.

Giá: 6,399,000 VNĐ

Sản phẩm hiện đang có mặt duy nhất tại cửa hàng ASICS Saigon Centre.

Bộ sưu tập Ten people Ten colors chính thức ra mắt từ ngày 15/7/2019 tại các cửa hàng ASICS chính hãng tại Việt Nam:

- Shop ASICS Royal City: B1-R3-19A TTTM Royal City – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0246. 666 9929

- Shop ASICS Saigon Centre: Gian hàng L3-33&34, Lầu 3, Tòa nhà Saigon Centre, Số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 0283.620 6225.

- Shop ASICS Aeon Mall Tân Phú: Gian hàng G6b tầng G, TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon. 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 02836363925

- Ngoài ra, ASICS được bán tại các cửa hàng MaxxSport trên toàn quốc, chi tiết tham khảo tại: www.maxxsport.com.vn

Để có thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại:

https://www.facebook.com/asicsvietnamofficial

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN