ASICS NOVABLAST – Trải nghiệm hành trình chạy bộ đầy năng lượng

Thứ Năm, ngày 12/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

NOVABLAST – đôi giày sở hữu thiết kế độc nhất trong dòng giày chạy bộ của ASICS vừa chính thức được lên kệ các cửa hàng ASICS tại Việt Nam. Với thiết kế gọn nhẹ, NOVABLAST mang đến cảm giác căng tràn sức sống, phù hợp với người chạy trẻ tuổi thích tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, sôi nổi.

ASICS NOVABLAST – Trải nghiệm hành trình chạy bộ đầy năng lượng - 1

NOVABLAST mang đến cảm giác căng tràn sức sống, phù hợp với người chạy trẻ tuổi thích tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, sôi nổi

Nếu bạn là những người chạy mới, muốn khám phá hiệu suất tuyệt vời từ đôi giày và tìm cảm giác thú vị khi chạy bộ thì NOVABLAST đích thị là đôi giày bạn đang tìm kiếm. Với thiết kế táo bạo, bắt mắt, đôi giày vừa lên kệ này của ASICS đã đốn tim người yêu giày ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không những thế, phần đế giữa của NOVABLAST được thiết kế như một chiếc lò xò, đem lại sức bật hoàn hảo cho từng bước chạy. Chuyến đi đầy năng lượng sẽ giúp người mang cảm nhận từng nhịp chân và chạy nhanh nhất.

ASICS NOVABLAST – Trải nghiệm hành trình chạy bộ đầy năng lượng - 2

Phần đế giữa của NOVABLAST được thiết kế như một chiếc lò xò, đem lại sức bật hoàn hảo cho từng bước chạy

Công nghệ đế giữa FLYTEFOAM Blast mới mang đến cảm giác mềm mại nhưng nhạy bén dưới chân. Với trọng lượng nhẹ khoảng 275g (M) và 225g (W), thiết kế đế giữa của NOVABLAST mang đến cho người chạy những bước nhảy tràn đầy năng lượng trên với mỗi sải chân.

ASICS NOVABLAST – Trải nghiệm hành trình chạy bộ đầy năng lượng - 3

NOVABLAST là đôi giày sở hữu thiết kế độc nhất trong dòng giày chạy bộ của ASICS

Phần mũ giày được thiết kế với chất liệu lưới thoáng khí, giúp đôi chân luôn thoải mái và khô thoáng. Chất liệu vải không đường may mềm mại, thoải mái, gia tăng độ bền bỉ và hỗ trợ tối đa cho bàn chân khi di chuyển. Thêm vào đó, phần đế của NOVABLAST sử dụng chất liệu cao su AHARPLUS nổi tiếng của ASICS, có khả năng chống mài mòn gấp ba lần so với lớp đế ngoài truyền thống, giúp cải thiện độ bền và lực bám.

NOVABLAST phiên bản dành cho nam đã chính thức lên kệ tại các cửa hàng ASICS Việt Nam:

- Shop 124 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội ĐT: 024 32009721

- Shop ASICS Aeon Mall Hà Đông: T222, tầng 2, TTTM Aeon Mall Hà Đông, phường Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0243.203.3368

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm khác của ASICS tại các cửa hàng:

- Shop ASICS Saigon Centre: Gian hàng L4-08, Lầu 4, Tòa nhà Saigon Centre, Số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 0283.620 6225.

- Shop ASICS Aeon Mall Tân Phú: Gian hàng G6b tầng G, TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon. ĐT: 02836363925.

Và các cửa hàng MaxxKer, MaxxSport trên toàn quốc, chi tiết tham khảo tại:
https://maxxker.com/  www.maxxsport.com.vn

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại fanpage: https://www.facebook.com/asicsvietnamofficial/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/asics-novablast-trai-nghiem-hanh-trinh-chay-bo-day-nang...

(Khám Phá).