Uyên Linh đọ dáng bên dàn mỹ nhân tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu

Clé de Peau Beauté vừa ra mắt bộ sản phẩm chống lão hoá chuyên sâu mang tên “Những Nghệ Nhân Thời Đại” tại sự kiện vào ngày 14/4 vừa qua. Những khách mời đặc biệt như Diva Mỹ Linh, ca sĩ Uyên Linh cùng các nghệ sĩ cũng đã có mặt để trải nghiệm Kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme và tinh chất nâng cơ Firming Serum Supreme mang Công nghệ Chạm Khắc Đường Nét Tương Lai độc quyền, lấy cảm hứng từ y học tái tạo.

Uyên Linh đọ dáng bên dàn mỹ nhân tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu - 1

Clé de Peau Beauté, thương hiệu cao cấp về chăm sóc da và trang điểm của tập đoàn Shiseido, Nhật Bản vừa tổ chức sự kiện để ra mắt bộ đôi sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu được mệnh danh “Những Nghệ Nhân Thời Đại - Supreme Age Artisans”: kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme và tinh chất nâng cơ 4D Firming Serum Supreme. Ngoài các khách mời VIP của thương hiệu, sự kiện còn thu hút hàng loạt các nghệ sỹ hàng đầu như Diva Mỹ Linh, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thủy Tiên, Siêu mẫu Lan Khuê và Á hậu Kim Duyên. 

Diva Mỹ Linh và các khách mời có mặt tại sự kiện 

Diva Mỹ Linh và các khách mời có mặt tại sự kiện 

Uyên Linh đọ dáng bên dàn mỹ nhân tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu - 3

Uyên Linh đọ dáng bên dàn mỹ nhân tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu - 4

Uyên Linh đọ dáng bên dàn mỹ nhân tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu - 5

Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần công bố chính thức Đại Sứ Thương Hiệu mới của Clé de Peau Beauté cho thị trường khu vực Châu Á: nữ diễn viên Shin Min A, một biểu tượng của sự thanh lịch và sang trọng. Sự cống hiến của cô cho những nỗ lực từ thiện với những cộng đồng gặp khó khăn đã giúp cô nhận được Bằng khen của Tổng Thống Hàn Quốc vào năm 2019 tại Lễ Vinh Danh Tài Chính lần thứ 4, điều này hoàn toàn phù hợp với triết lý nhân đạo mà Clé de Peau Beauté hướng tới. 

Đại sứ Thương Hiệu khu vực Châu Á Clé de Peau Beauté Shin Min A

Đại sứ Thương Hiệu khu vực Châu Á Clé de Peau Beauté Shin Min A

Tham dự sự kiện, đây cũng là lần đầu tiên Clé de Peau Beauté mang màn trình diễn với âm thanh và ánh sáng đến để ra mắt sản phẩm, khẳng định mục tiêu tạo ra những ranh giới mới trong  áp dụng khoa học nghiên cứu về làn da trên thị trường. 

Vượt ra khỏi khuôn khổ nghiên cứu về quá trình lão hóa của da trong thập kỷ qua, phòng nghiên cứu Clé de Peau Beauté đã tạo ra Công nghệ Điêu Khắc Đường Nét Tương Lai Future-Sculpt.  Định nghĩa về công nghệ mới Future Sculpt độc quyền, Ngài Koji Nakata - Tổng Giám Đốc Shiseido Việt Nam, chia sẻ: “Sự khác biệt của công nghệ Future Sculpt chính là có thể giải quyết, ngăn ngừa các vấn đề da ở cấp độ y học tế bào, từ đó giải quyết được những vấn đề lão hóa của làn da trong tương lai”. 

Uyên Linh đọ dáng bên dàn mỹ nhân tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu - 7

Cũng chính trong sự kiện lần này, khách mời được biết tới khái niệm mới về định hình đường nét đôi mắt: công nghệ định hình và nuôi dưỡng sợi Actin, mang lại vẻ thanh xuân toàn diện cho đôi mắt. Không thể không kể đến một sản phẩm đã rất nổi tiếng của thương hiệu trong lĩnh vực chống lão hóa: Tinh chất nâng cơ 4D Firming Serum Supreme. Phòng nghiên cứu Clé de Peau Beauté đã nghiên cứu về cơ nang lông có khả năng nâng đỡ làn da, ngăn ngừa tiến trình lão hóa theo tuổi tác - góp phần định hình đường nét khuôn mặt. Tinh chất Firming Serum Supreme mới cùng công nghệ 4D độc đáo - giúp cải thiện sự kém săn chắc của làn da (3D) và cả trên bề mặt, giúp đường nét khuôn mặt trở nên gọn gàng hơn. 

“Với bộ sản phẩm Chạm Khắc Thanh Xuân: Eye Contour Cream Supreme và Firming Serum Supreme, Clé de Peau Beauté một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu trong nghiên cứu công nghệ khoa học. Những nghiên cứu khoa học của Clé de Peau Beauté tác động đến tầng cao nhất của làn da, cải thiện ngay các vấn đề về kết cấu và tông da, tạo nên vẻ đẹp da diện cùng đường nét hài hòa. Đồng thời, duy trì độ ẩm cho da suốt 24 giờ,* cho làn da luôn ở trạng thái căng mọng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN