Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng

Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 16:00 PM (GMT+7)

Nếu từng đến thành phố biển Đà Nẵng, bạn hẳn đã ít nhất một lần nếm thử món bánh xèo lừng danh. Tuy nhiên vừa được thưởng thức bánh xèo số 1 Đà thành, vừa được gặp người nổi tiếng và xem họ trực tiếp... rán bánh xèo thì không phải ai cũng may mắn được trải nghiệm. Vừa qua đôi bạn Tronie và Mia đã gây bất ngờ cho thực khách tại đây khi xuất hiện không hẹn trước, Tronie thậm chí còn đích thân đứng bếp, khéo léo rán từng chiếc bánh vàng ruộm như một phụ bếp đích thực!

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 1

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 2

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 3

Tronie rán bánh rất tập trung và chuyên nghiệp

Giữa lịch chạy sô và các dự án âm nhạc dày đặc, Tronie và Mia có dịp được "đánh lẻ" đi chơi như vậy là nhờ lời mời từ chương trình "Hành trình bất ngờ" của VTV9, do Vinpearl làm nhà tài trợ độc quyền.

Dù đã nhiều lần tới Đà Nẵng trước đó, nhưng chuyến đi lần này vẫn khiến hai ca sĩ 9X đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những trải nghiệm cực lạ và đã!

Theo chân MC Thanh Tùng, đôi bạn được lần lượt dẫn đến các thử thách "khó đỡ", từ ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa, và "bá đạo" nhất là màn xoay thúng nhìn từ trên cao y như một cảnh quay trong phim Châu Tinh Trì.

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 4

Biểu cảm say sóng vô cùng hài hước và tội nghiệp của Tronie

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 5

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 6

Mia – công chúa chặt lá dừa

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 7

Người chèo thuyền mẫn cán

Cùng nhau vượt qua thành công thử thách này, tuy nhiên trong khi Mia có vẻ vẫn rất "tỉnh", thì Tronie... mặt cắt không còn một giọt máu! Anh chàng thú nhận bị chứng say sóng mãn tính, thế nên việc phải trụ vững trên một chiếc thuyền thúng xoay tít mù với tốc độ xe phân khối lớn như vậy quả là một trải nghiệm "không muốn thử lại lần nào" (cười). Ca sĩ 9X chỉ có thể bất lực và mếu máo thốt lên: "Tại sao chưa đến Vinpearl?!!" chỉ vì muốn thoát khỏi chuỗi “bi kịch” liên hoàn của chương trình. Vâng, ai cũng biết Vinpearl là thiên đường nghỉ dưỡng, nhưng để đến được thiên đường là cả một hành trình thử thách cam go!

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 8

“Xoắn quẩy” cùng thử thách xoay thuyền thúng

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 9

Mia rất tỉnh…

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 10

…trong khi Tronie mặt tái mét

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 11

Thử thách xoay thuyền thúng nhìn từ trên cao

Trải qua 3 chặng với những thử thách từ mạo hiểm đến đòi hỏi tư duy, vốn hiểu biết phong phú về ẩm thực, văn hóa, địa lý, Mia và Tronie cuối cùng đã chinh phục được giải thưởng của nhà tài trợ là 4 triệu đồng, voucher nghỉ dưỡng 5 sao, và về đến “thiên đường” Vinpearl như Tronie hằng mong mỏi. Đến đây, tưởng như chuyến hành trình đã kết thúc, nhưng những bất ngờ vẫn tiếp tục, lần này không chỉ dành cho hai người chơi mà cả với ekip tổ chức.

Tronie và Mia lần đầu ngồi thuyền thúng, chặt lá dừa tại Đà Nẵng - 12

Đôi bạn bất ngờ với màn chào mừng của Vinpearl

Tronie và Mia đã làm gì ở phút cuối gây "náo động" cả Vinpearl và khiến cho MC Hoa Thanh Tùng phải thú nhận: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi bị "khớp" bởi chính người chơi của mình"? Và bên cạnh đó là hàng trăm khoảnh khắc, biểu cảm thú vị của đôi bạn nhí nhố mà bạn khó có thể "chộp" được trên sân khấu hay trong các MV long lanh của họ!

Hãy cùng đón xem "Hành trình bất ngờ" phát sóng vào lúc 20h45 trên VTV9 và theo dõi Facebook của chương trình để cập nhật, tham gia các trò chơi và giành được các phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Vinpearl.

Facebook: https://www.facebook.com/H%C3%A0nh

(Theo Khám phá).