Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

NSƯT Kim Xuân hào hứng kể chuyện con trai

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 12:00 PM (GMT+7)

NSƯT Kim Xuân tiếp tục là khách mời tuần này của chương trình truyền hình thực tế “Nghìn lẻ một chuyện”. Với chủ đề “giáo dục giới tính cho con ở tuổi dậy thì”, nữ nghệ sĩ hào hứng kể chuyện lúc nhỏ của con trai.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Là một nghệ sĩ nổi tiếng, NSƯT Kim Xuân được biết đến qua vai trò diễn viên kịch và điện ảnh với nhiều giải thưởng danh giá của nền nghệ thuật Việt Nam. Trong những năm qua, NSƯT Kim Xuân xuất hiện khá nhiều trên sân khấu, phim ảnh, truyền hình và gần đây nhất cô còn tham gia các chương trình truyền hình thực tế như: Con Đã Lớn Khôn, 1001 Chuyện…

NSƯT Kim Xuân hào hứng kể chuyện con trai - 1

Nhận lời tham gia trong chủ đề tuần này của “1001 Chuyện”, nghệ sĩ Kim Xuân bồi hồi quay lại cảm xúc của những ngày nuôi con khi cậu con trai bé bỏng bước vào “tuổi dậy thì”. Cô chia sẻ: “Bản thân tôi vẫn nhớ khoảng năm con trai học cấp 2 khoảng 12 tuổi có một chuyện rất tức cười là trong bàn học có tờ giấy nhỏ xíu của một bạn gái gửi. Thì có nghĩa là các cháu đã bắt đầu để ý đến những người khác giới. Nghĩa là cháu bắt đầu lớn rồi không còn là thiếu nhi nữa. Bắt đầu hỏi những chuyện rất kín kẽ của thanh niên, và tôi băn khoăn bây giờ phải làm sao để giải thích những điều này..?”

NSƯT Kim Xuân hào hứng kể chuyện con trai - 2

NSƯT Kim Xuân hào hứng kể chuyện con trai - 3

Với những kinh nghiệm dạy con, nữ nghệ sĩ cũng cho biết: “Hình như các bậc phụ huynh đợi khi có việc mới giải quyết. Ở các nước Châu Âu chương trình học về môn này các cháu đã học từ tiểu học và được dần làm quen về giới tính. Bản thân tôi hồi đó cũng chờ con hỏi thì mới nói. Đôi khi nghe con nói 1 điều gì đó mà hết hồn, nhưng phải trấn tĩnh chứ thiệt ra mình cũng sợ…”

NSƯT Kim Xuân hào hứng kể chuyện con trai - 4

NSƯT Kim Xuân hào hứng kể chuyện con trai - 5

“1001 Chuyện” là nơi mổ xẻ những vấn đề nhạy cảm, ít được mọi người công khai bàn luận như: Tình dục giới tính - xung đột giữa các quan niệm truyền thống và hiện đại, các tình huống thực tế… của đời sống tình dục hiện nay, tình yêu đôi lứa - những câu chuyện muôn thuở của tình yêu sẽ được tiếp cận một cách hiện đại và thực tế hơn, hôn nhân gia đình - các tình huống thường gặp trong các mối quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái.

“Nghìn Lẻ Một Chuyện” phát sóng vào lúc 23h00 Chủ Nhật 14.12 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang