Những bước tiến mới trong sự nghiệp của đạo diễn Phạm Vĩnh Khương

Thứ Sáu, ngày 22/04/2022 16:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thế nhưng với một chàng trai trẻ mang nhiều quyết tâm và hoài bão như đạo diễn Phạm Vĩnh Khương thì những dự định, kế hoạch luôn được chuẩn bị sẵn sàng cho những bước tiến và cơ hội mới trong sự nghiệp.

Phạm Vĩnh Khương được mọi người biết đến với danh xưng là “ông trùm làm phim bằng điện thoại”. Anh nổi tiếng về hành trình đi tìm ước mơ cùng với những câu chuyện dung dị, đời thường xoay quanh những biến cố của cuộc sống. Và chính điều này đã giúp anh có thêm ý chí để quyết tâm theo đuổi đam mê, xây dựng cho một một sự nghiệp mà nhiều người mơ ước.

Những bước tiến mới trong sự nghiệp của đạo diễn Phạm Vĩnh Khương - 1

Đạo diễn trẻ Phạm Vĩnh Khương

Chia sẻ về tình hình công việc hiện tại, Vĩnh Khương cho biết: “Đại dịch Covid-19 đã khiến cho toàn thế giới bị ảnh hưởng chứ không chỉ riêng bản thân mình. Tuy nhiên, mình vẫn may mắn hơn vì trước đó, công ty đã ký kết nhiều hợp đồng dài hạn, vì vậy, giá trị hợp đồng chỉ điều chỉnh lại sao cho phù hợp với thời cuộc”.

Anh cũng tiết lộ, hiện tại bản thân anh không chỉ theo đuổi niềm đam mê làm phim, làm nhiếp ảnh mà anh còn rất nhiều nghề tay trái khác. Ngoài ra, anh cũng đang đầu tư cổ phần vào nhiều công ty tiềm năng, đặc biệt, Phạm Vĩnh Khương cũng đang có suy nghĩ và dự định tập tành để bước vào lĩnh vực bất động sản.

Những bước tiến mới trong sự nghiệp của đạo diễn Phạm Vĩnh Khương - 2

Chàng trai 9X luôn hứng thú với những điều mới mẻ trong cuộc sống

Với một người trẻ và bản lĩnh như Vĩnh Khương thì mọi thứ trong cuộc sống đều khiến anh hứng thứ và muốn thử thách bản thân. Với anh, thành công không phải là không bao giờ thất bại hay sự nổi tiếng mà đó chính là khoảnh khắc chinh phục được chính bản thân mình. Điều đó dù có khó khăn và nhiều thử thách, thế nhưng nó vẫn luôn ẩn chứa những điều thú vị.

Song song với việc duy trì và phát triển những kế hoạch, Phạm Vĩnh Khương cùng đội ngũ nhân sự cũng tuân thủ và chấp hành chỉ thị của nhà nước về việc phòng, chống dịch Covid-19 trên toàn quốc. “Bản thân mình cùng ekip vẫn luôn cố gắng để điều hành, triển khai các đầu công việc, đồng thời tổ chức huấn luyện, đào tạo nhân sự, học viên online bình thường. Cho đến thời điểm hiện tại thì mọi kế hoạch vẫn diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ”, Vĩnh Khương nói thêm.

Những bước tiến mới trong sự nghiệp của đạo diễn Phạm Vĩnh Khương - 3

Mặc dù gặp nhiều khó khăn thế nhưng Phạm Vĩnh Khương vẫn luôn quyết tâm và nỗ lực cho những mục tiêu lớn

Hiện tại, đạo diễn 9X cũng đang kinh doanh thêm đồ cổ, với thương hiệu lâu năm và sự nổi tiếng của mình nên anh có thể chốt đơn online khá dễ dàng. Ngoài ra, anh cũng có ý định sẽ thành lập một thương hiệu thời trang của chính mình, đồng thời liên kết, hợp tác mở rộng lĩnh vực kinh doanh các thiết bị dụng cụ Y khoa.

Những bước tiến mới trong sự nghiệp của đạo diễn Phạm Vĩnh Khương - 4

Sự nghiệp của chàng đạo diễn trẻ hiện đang rất khởi sắc với những bước đi mới

Vĩnh Khương cũng cho biết, anh cũng được mời để chuẩn bị hợp tác truyền thông với một tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Sau khi hết dịch, anh cùng đội ngũ nhân sự sẽ suy nghĩ đến việc mở trung tâm dạy làm phim, mở rộng các chương trình dạy miễn phí cho những người có đam mê nhưng không có điều kiện. Đồng thời, chú trọng đẩy mạnh các hoạt động hiện tại, tập trung vào mảng kinh doanh nhiều hơn là các hoạt động nghệ thuật để có thể góp một phần nhỏ vào các quỹ từ thiện xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-buoc-tien-moi-trong-su-nghiep-cua-dao-dien-pham-vinh-khuong-502022224164...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung