MC Minh Trí và sứ mệnh tạo ra thế hệ MC trẻ tài năng, văn minh

Sau hành trình thấu cảm, khám phá để hiểu hơn về chính bản thân, MC Minh Trí nhận ra sứ mệnh khi đến với thế giới này. Anh đang dành mọi tâm huyết để trao truyền giá trị, đào tạo ra lớp MC trẻ tài năng và văn minh.

MC Minh Trí và cái duyên với nghề MC

Ai cũng có những “lần đầu tiên” đáng nhớ, làm thay đổi cả cuộc đời mình. Với MC Minh Trí là giây phút được đứng trên sân khấu dẫn dắt sự kiện, cảm nhận rõ sự chăm chú, lắng nghe của khán giả phía dưới.

Có lẽ, chính vì thế, dù học đạo diễn sân khấu tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Tp.Hồ Chí Minh, anh lại rẽ hướng trở thành MC truyền hình. Mỗi lần cầm mic là một lần giúp anh như khám phá thêm một chút về bản thân.

Năm 2012, Nguyễn Công Minh Trí trở thành cái tên được hàng vạn người biết đến khi lọt vào top 8 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình. Anh còn xuất sắc trở thành Á Quân Cầu Vồng VTV6 cũng trong năm đó.

MC Minh Trí và sứ mệnh tạo ra thế hệ MC trẻ tài năng, văn minh - 1

MC Minh Trí được khán giả yêu mến vì lối dẫn có duyên và giọng nói trầm ấm

Đặc biệt, nam đạo diễn còn là Én Đồng trong cuộc thi Én Vàng 2017 do đài TH TpHCM và công ty truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Anh cũng chính là “linh hồn” của nhiều chương trình truyền hình thú vị trên hệ thống các kênh như HTV7 HTV9 VTV6, SCTV…Chính phong thái lịch lãm, cách dẫn có duyên và tạo cho mình một chân dung riêng biệt, khác lạ đã giúp MC Minh Trí ngày càng thành công với lựa chọn của mình.

Hơn thế nữa, càng trải nghiệm, anh càng thấy giao tiếp tốt mang đến nhiều lợi thế cho sự nghiệp, cuộc sống của bất cứ ai. Bản thân anh là một minh chứng điển hình cho điều ấy.

Ngược lại, Én Đồng 2017 cũng nhận ra cản trở, khó khăn phát sinh do thiếu kỹ năng thương thuyết, không tự tin của nhiều bạn bè, những người xung quanh. Vì vậy anh muốn giúp đỡ nhiều người có được sự tự tin.

MC Minh Trí và sứ mệnh tạo ra thế hệ MC trẻ tài năng, văn minh - 2

Có cá tính riêng, không “một màu” nên người xem khó có thể thấy nhàm chán trong mỗi chương trình nam MC dẫn dắt

Sứ mệnh đào tạo Kols, Streamer chuyên nghiệp

Không chỉ được yêu quý vì tài năng, sự thông minh,.. MC Minh Trí còn được lòng đồng nghiệp, bạn bè và khiến khán giả ái mộ vì tính cách khiêm nhường, sự thân thiện, dễ gần. Anh cho rằng mình may mắn hơn nhiều người khác cả trong cuộc sống và công việc.

Vì thế nam đạo diễn muốn giúp đỡ, mang những gì mình tích cóp được trong nhiều năm làm nghề để chia sẻ cho mọi người.

MC Minh Trí thấu cảm và hiểu rõ hơn ai hết những nỗi cực nhọc “không tên” của nghề dẫn chương trình. Anh không muốn đàn em phải chịu những vất vả ấy, nhất là khi chúng ta hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm từ thế hệ đi trước.

MC Minh Trí và sứ mệnh tạo ra thế hệ MC trẻ tài năng, văn minh - 3

MC Minh Trí hiện đảm nhận vai trò giảng viên chính trong các khóa đào tạo MC, KOLs, Streamer,… tại Học viện Livestream NextOn

Đây chính là lý do MC Minh Trí trở thành giảng viên đào tạo MC, KOLs, Streamer,… chuyên nghiệp hiện nay. Én Đồng 2017 hi vọng có thể giúp thế hệ sau hiểu được sự thú vị, những “quả ngọt xứng đáng” mà nghề dẫn chương trình mang lại.

Những nỗ lực không ngơi nghỉ của Minh Trí đang góp phần tạo nên thế hệ MC tài năng và văn minh. Ngoài vai trò người thầy, anh còn là giám đốc chiến lược tại Học viện Livestream NextOn. Đây là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có chương trình đào tạo MC, KOLs, Streamer,… bài bản.

Luôn nhiều nội lực và có một trái tim biết thấu cảm, MC Minh Trí đã hoàn thành rất tốt vai trò người dẫn dắt trong các chương trình truyền hình và sự kiện mà mình đảm nhận. Tin rằng, anh cũng sẽ rất xuất sắc khi ở cương vị là người truyền cảm hứng cho thế hệ sau.

Chúc anh sức khỏe tốt để thực hiện tròn trịa hơn nữa sứ mệnh mà bản thân đã nhận ra khi đến với thế giới này!

Nguồn: http://danviet.vn/mc-minh-tri-va-su-menh-tao-ra-the-he-mc-tre-tai-nang-van-minh-5020212231016163...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung