"Kiếp hồng nhan" - câu chuyện của tình yêu và thù hận

Trong vòng xoáy của tình yêu và thù hận, phận hồng nhan như Giai Lâm (Trần Di Dung) trong bộ phim “Kiếp hồng nhan” vẫn luôn là câu chuyện gây nhiều thương cảm đối với người xem.

Có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Di Dung, Hà Mỹ Điền, Trương Gia Nghê, Ông Hồng… đặc biệt là “quý ông màn ảnh” Tiêu Ân Tuấn, Kiếp hồng nhan là một trong những bộ phim truyền hình đặc sắc sẽ phát sóng trong tháng 5 này.

"Kiếp hồng nhan" - câu chuyện của tình yêu và thù hận - 1

Bộ phim xoay quanh hành trình trả thù và cũng là cuộc đời đẫm nước mắt của “hồng nhan” - Giai Lâm (Trần Di Dung thủ vai). Cùng với hai người chị em Bảo Lâm, Tuyết Lâm, họ là những cô gái vốn được sinh ra trong một gia đình giàu có, cha là thống đốc của một ngân hàng lớn mạnh nhưng lại bị cuốn vào vòng xoáy nghiệt ngã của đồng tiền.

"Kiếp hồng nhan" - câu chuyện của tình yêu và thù hận - 2

Sau khoảng thời gian dài bị khủng hoảng về tài chính, cha Giai Lâm phải bán tháo ngân hàng, ông quẫn trí sa chân vào sòng bài. Thậm chí một lần khi Giai Lâm đến tìm cha để báo tin mẹ sắp sinh em, cha Giai Lâm liền lấy cô ra để gán nợ. Để tự cứu mình và cứu cha, Giai Lâm đã dùng chính mạng sống của mình để cá cược cho ván bài cuối cùng, điều này đồng thời khiến ông chủ sòng bài – Trương Mặc Bạch để ý đến cô. Sau khi may mắn thắng cược, cha Giai Lâm đã lấy lại được toàn bộ số vốn ban đầu thế nhưng đau đớn hơn là cũng chính vì những đồng tiền ấy, ông đã bị giết chết một cách bí hiểm trên đường về nhà. Cô bé mười tuổi đứng khóc cha giữa đường và điều này đã khiến Giai Lâm nuôi mối hận trong lòng phải trả thù.

"Kiếp hồng nhan" - câu chuyện của tình yêu và thù hận - 3

Cha mất, mẹ cô sanh em út Bảo Lâm xong cũng quẫn trí và gieo mình xuống biển tự tử, để lại ba chị em không nơi nương tựa, Bảo Lâm bị bắt cóc, Tuyết Lâm và Giai Lâm ly tán. Mười năm trôi qua, khi Giai Lâm đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, biết tự lập, có tính tình độc lập, khẳng khái thì cũng là lúc cô biết được tung tích của Bảo Lâm. Để cứu em gái mình, Giai Lâm tự hiến thân cho Trương Mặc Bạch - người đàn ông quyền lực đã mua lại ngân hàng của gia đình cô ngày trước - đồng thời cũng chính là cha của bạn trai cô - Trương Thiệu Văn.

Tự xâu chuỗi sự việc và cho rằng Trương Mặc Bạch chính là kẻ đã sát hại cha mình, chiếm đoạt ngân hàng của gia đình và ép mẹ cô phải tự sát, Giai Lâm đã nuôi mối hận ngày càng lớn và có kế hoạch trả thù riêng. Về phần Trương Thiệu Văn, do quá sốc trước cảnh bạn gái phút chốc trở thành mẹ kế, anh đã chia tay Giai Lâm và sang Mỹ du học, đồng thời mang nỗi hận thù sâu sắc với cha mình.

Sau khi trở thành người của ông Trương, Giai Lâm trở thành bà hoàng và sống đầy đủ tiện nghi cùng em gái Bảo Lâm nhưng cũng từ đây, cô lờ mờ nhận ra sự thật của mười năm trước khi đối đầu với Hà Hồng Nhụy - vợ ông Trương - một người đàn bà lạnh lùng, dã tâm và độc ác.

"Kiếp hồng nhan" - câu chuyện của tình yêu và thù hận - 4

Lên kế hoạch hoàn hảo cho sự trả thù của mình, Giai Lâm đã từng bước trở thành người tin cậy và có chỗ đứng trong ngân hàng của ông Trương, chiếm được niềm tin và cả tình yêu của ông Trương dành cho cô. Tuy nhiên, vì còn mang trong lòng hận thù và khoảng cách về tuổi tác, Giai Lâm vẫn một mực từ chối tình yêu ấy dù trong lòng đã thực sự yêu Trương Mặc Bạch. Trải qua những hiểu lầm và gỡ từng nút thắt cho những hận thù riêng mà Giai Lâm luôn giấu kín, Giai Lâm và Trương Mặc Bạch đã chính thức yêu nhau dù những thù hận từ quá khứ vẫn luôn đeo đuổi và ám ảnh.

Xem Trailer phim Kiếp Hồng Nhan tại đây

Dù mô típ không khác nhiều so với quan niệm của người xưa về “hồng nhan họa thủy” nhưng Kiếp hồng nhan vẫn cuốn hút người xem với những tình tiết và câu chuyện của riêng mình. Bộ phim sẽ phát sóng lúc 19h20, từ ngày 4/5/2015 trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN