“Hoa hậu xăm trổ” Vi Thúy khoe hình xăm độc đáo và ấn tượng

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

“Hoa hậu xăm trổ” Vi Thúy khoe những hình xăm độc đáo và ấn tượng trên cơ thể khiến nhiều người phải trầm trồ.

Trong loạt ảnh, người đẹp Vi Thúy khoe hình xăm độc đáo và ấn tượng. Có thể thấy, cơ thể Vi Thúy là một bức tranh lớn với hình ảnh Phật Bà và phong cảnh non nước.

“Hoa hậu xăm trổ” Vi Thúy khoe hình xăm độc đáo và ấn tượng - 1

Vi Thúy khoe hình xăm đặc biệt trong loạt ảnh

Vi Thúy giải thích hình xăm trên lưng: “Hình ảnh Phật mang ý nghĩa tâm linh với mình. Bản thân Vi cũng là người thờ và hợp với Phật Bà”. Được biết, toàn bộ những hình xăm trên người Vi Thúy có dấu ấn của hơn 20 thợ xăm danh tiếng trong và ngoài nước.

“Hoa hậu xăm trổ” Vi Thúy khoe hình xăm độc đáo và ấn tượng - 2

Trên cơ thể người đẹp có dấu ấn của hơn 20 thợ xăm danh tiếng trong và ngoài nước

Trong ngành làm đẹp, đặc biệt là cộng đồng xăm hình tại Việt Nam và hải ngoại, người đẹp Vi Thúy là một cái tên “hot” khi cô ngày càng khẳng định tên tuổi, cá tính và tài năng của mình. Vi Thúy từng được báo chí ưu ái với cái tên “Kiều nữ xăm mình”, những danh xưng mĩ miều như: “Nữ thợ xăm nữ đầu tiên của Việt Nam”, “Hoa hậu xăm trổ đầu tiên của Việt Nam” cũng dành cho cô nàng đặc biệt này.

Khởi điểm của Vi Thúy là một Tattooist có tiếng ở trong và ngoài nước. Không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề trong ngành làm đẹp, Vi Thúy đã trở thành một bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp không dao kéo tại Đức (chuyên về filler, botox, tiêm nâng mông ngực, cấy chỉ xóa nhăn). Vi Thúy chia sẻ, đam mê lớn nhất của cô là làm đẹp, làm đẹp cho bản thân và mọi người. Do đó, cô đã quyết tâm học hỏi kinh nghiệm và theo đến cùng ngành làm đẹp để mang cái đẹp đến tất cả mọi người.

“Hoa hậu xăm trổ” Vi Thúy khoe hình xăm độc đáo và ấn tượng - 3

Vi Thúy  luôn thử thách bản thân để ngày càng nâng cao tay nghề trong ngành làm đẹp

Vi Thúy được xem là người mẫu Tattoo đầu tiên tại Việt Nam khi bất ngờ giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Miss Ink Germany 2013 tổ chức ở Đức. 6 năm sau, cô nàng cá tính này một lần nữa ghi danh và đăng quang Hoa hậu Duyên dáng Toàn cầu 2019 tại cuộc thi Hoa hậu - Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019 diễn ra ở Thái Lan.

“Hoa hậu xăm trổ” Vi Thúy khoe hình xăm độc đáo và ấn tượng - 4

Hoa hậu Duyên dáng Toàn cầu 2019 Vi Thúy

Vi Thúy đang sở hữu 2 cơ sở thẩm mỹ tại Đức và Việt Nam được nhiều người biết đến, cô còn mở trường đào tạo học viên tại Sài Gòn và Berlin. Chính vì vậy, Hoa hậu Vi Thúy hiện đang tất bật với công việc và thường xuyên đi về giữa Đức và Việt Nam để trực tiếp điều hành công việc.

Thông tin liên hệ:

Tại Đức: ViThuy Academy, Halle 8, Raum 814a Herzbergstr.128 10365 Berlin 015205303118 01745466868

Tại Việt Nam: ViThuy Clinic, Số 382 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, 0969303118

(Khám Phá).