Có tâm như Giám đốc Trấn Thành, tập luyện không quên "PR" sản phẩm của công ty

Thứ Tư, ngày 14/07/2021 10:40 AM (GMT+7)

Tranh thủ thời gian trước khi tập luyện thể chất cùng thầy giáo tại nhà, Trấn Thành vẫn không quên "PR" sản phẩm của công ty, mà còn tự tin khẳng định: “Bán cái gì là xài cái đó, ăn gì bán đó, không hề nói dối, không hề nói gian”.

Từ hoạt động nghệ thuật đến sự nghiệp kinh doanh, Trấn Thành luôn tâm huyết và nỗ lực thực hiện một cách chỉn chu nhất. Cứ nhìn vào những gì mà nam nghệ sĩ đã cống hiến trên con đường nghệ thuật với nhiều vai trò, nhiều tác phẩm ấn tượng và cách Trấn Thành tập trung phát triển thương hiệu kinh doanh mới có nguồn gốc từ thảo dược đông y sẽ thấy anh luôn đặt nhiều tâm huyết vào từng việc nhỏ nhất để tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Có tâm như Giám đốc Trấn Thành, tập luyện không quên "PR" sản phẩm của công ty - 1

Với Trấn Thành, làm nghệ thuật hay làm kinh doanh muốn thành công thì trước hết phải đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu

Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, Trấn Thành còn có tâm đến mức dù đang tập luyện nhưng vẫn không quên “PR” sản phẩm cho công ty ngay trên sóng livestream. Cụ thể, trong lần “lên sóng” mới đây, ông xã Hari Won bất ngờ gây chú ý khi vừa chia sẻ câu chuyện tập luyện thể chất trong mùa dịch vừa nhắc đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả của thương hiệu True Natural do anh làm Giám đốc điều hành.

Có tâm như Giám đốc Trấn Thành, tập luyện không quên "PR" sản phẩm của công ty - 2

Bộ 3 sản phẩm được nam nghệ sĩ nhắc đến trong livestream.

Trong đoạn livestream, sau khi chia sẻ về quá trình tập luyện thể chất tại nhà trong mùa dịch, Trấn Thành đã bật mí thêm những bí quyết giúp bổ sung dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe.

Có tâm như Giám đốc Trấn Thành, tập luyện không quên "PR" sản phẩm của công ty - 3

Thanh Cơm Lứt Ngũ Cốc HerbSlim chính là bí quyết ăn kiêng không dầu mỡ lại nhiều dinh dưỡng và ăn rất ngon, giúp nam nghệ sĩ ăn nhiều vẫn không lo béo, luôn luôn có mặt trong khẩu phần ăn của anh và có thể thay thế cho bữa ăn sáng, ăn đệm, ăn vặt.

Có tâm như Giám đốc Trấn Thành, tập luyện không quên "PR" sản phẩm của công ty - 4

Khi đã bổ sung dinh dưỡng đầy đủ thì phải học cách detox cơ thể khỏe mạnh và Bột Cần Tây Hồng Sâm HerbSlim Magic Powder là thức uống được Trấn Thành sử dụng mỗi ngày để thực hiện quá trình đó. Theo anh, sản phẩm có vị ngọt rất thanh giúp cơ thể đào thải độc tố an toàn và giảm cân hiệu quả nhờ chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Có tâm như Giám đốc Trấn Thành, tập luyện không quên "PR" sản phẩm của công ty - 5

Chưa dừng lại ở đó, ông xã Hari Won còn hé lộ muốn sống khỏe, tăng đề kháng toàn diện, ngừa bệnh tật trong mùa dịch thì không thể thiếu Cao viên cô đặc Đông trùng Linh chi với thành phần toàn thảo dược quý như: đông trùng hạ thảo, nấm linh chi đỏ, đương quy, hà thủ ô... Chỉ cần duy trì đều đặn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Có tâm như Giám đốc Trấn Thành, tập luyện không quên "PR" sản phẩm của công ty - 6

Nhờ chế độ tập luyện thể thao điều độ và biết cách chăm sóc bản thân bằng những thực phẩm thiên nhiên nên Trấn Thành “đuông dừa” thuở nào giờ đã trở nên thon gon, vạm vỡ, đến cả xương mặt cũng hết nọng và siêu nét thế này đây.

Được biết, bộ 3 Thanh Cơm Lứt Ngũ Cốc HerbSlim - Bột Cần Tây Hồng Sâm HerbSlim Magic Powder Cao viên cô đặc Đông trùng Linh chi là những sản phẩm nổi bật của thương hiệu True Natural. Sản phẩm được cam kết chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên và có nhiều sao Việt ưa thích sử dụng.

Có thể thấy, Trấn Thành là Giám đốc điều hành True Natural nên việc “PR” sản phẩm cho công ty là điều rất bình thường. Tuy nhiên, điều ít ai ngờ tới là gần cuối livestream, Trấn Thành đã đưa ra lời khẳng định “chắc nịch”, ai nghe xong cũng bị thuyết phục: “Bán cái gì là xài cái đó, ăn gì bán đó, không hề nói dối không hề nói gian. Thành hy vọng tất cả những sản phẩm này sẽ mang đến cho quý vị một cuộc sống healthy, thân thiện, tiện ích, đặc biệt là trong mùa dịch này, giúp mình cảm thấy vui và trân trọng sức khỏe của mình hơn”. Quả thực Trấn Thành đã dành rất nhiều tâm huyết của mình vào những sản phẩm có ý nghĩa với cộng đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/co-tam-nhu-giam-doc-tran-thanh-tap-luyen-khong-quen-pr-san-pham-cua-cong-ty-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung