Lên chức bà ngoại vẫn được trai theo ùn ùn vì quá trẻ đẹp

Thứ Hai, ngày 04/06/2018 14:36 PM (GMT+7)

“Tôi chính là bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới, chẳng có cuộc cạnh tranh nào ở đây cả” - Carrie Hilton khẳng định trong niềm tự hào.

Lên chức bà ngoại vẫn được trai theo ùn ùn vì quá trẻ đẹp - 1

Đã lên chức “bà ngoại” nhưng cô Carrie vẫn vô cùng trẻ trung, nóng bỏng

Ở tuổi 36, Carrie Hilton đã trở thành “bà ngoại sexy nhất thế giới” sau khi cô con gái lớn Clarice sinh con đầu lòng vào hồi đầu năm.

Đã gần 40 tuổi, lại con cháu đề huề, nhưng người phụ nữ này vẫn khiến nhiều người kinh ngạc vì không chỉ trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi và còn quá đỗi gợi cảm!

Bí quyết của Carrie Hilton là kickboxing! Bà ngoại 36 tuổi tập môn thể thao thời thượng này ít nhất 5 tuần mỗi lần để duy trì hình thể cân đối. Carrie cũng đã 6 lần giành huy chương bạc trong các kỳ thi đấu quốc tế về kickboxing, thể hiện rằng cô thực sự nghiêm túc và đam mê chứ không phải chỉ tập để “làm màu” như nhiều quý cô hiện nay!

Ngoài kickboxing, Carrie Hilton cũng thừa nhận mình đã chi một số tiền vào khoảng 400 triệu cho việc nâng ngực và tiêm botox vì hình tượng mà cô hướng tới là vẻ đẹp nữ tính, sexy. Bên cạnh đó, “bà ngoại” này còn chịu chơi khi chi hầu bao cho việc niềng răng và làm trắng răng cũng như thường xuyên nhuộm tóc, nhuộm lông mày và lông mi "tông xoẹt tông" khiến con cháu chạy theo dài dài cũng không kịp!

Lên chức bà ngoại vẫn được trai theo ùn ùn vì quá trẻ đẹp - 2

Lên chức bà ngoại vẫn được trai theo ùn ùn vì quá trẻ đẹp - 3

Bí quyết của Carrie Hilton là kickboxing, chưa kể vô số phương pháp làm đẹp khác

Tôi chính là bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới, chẳng có cuộc cạnh tranh nào ở đây cả” - Carrie Hilton khẳng định trong niềm tự hào.

Xinh đẹp và gợi cảm nên Carrie nhận được không ít những lời mời kết bạn trên mạng xã hội, thậm chí rất nhiều trong số ấy đến từ các chàng trai trẻ tuổi, độc thân, dù cô không giấu tuổi tác cũng như sự thật là mình đã lên chức “bà ngoại” được nửa năm nay.

Sốc hơn nữa, không thiếu những người muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với Carrie sau khi ngắm nhìn những bức ảnh không có vẻ gì là sắp bước sang độ tuổi tứ tuần của cô.

Xin nói thêm là bản thân cô Carrie cũng rất thích ăn vận sexy rồi chụp hình như các quý cô thường thấy trong showbiz. Có lẽ chính bởi tính cách phóng khoáng, bạo dạn ấy của “bà ngoại” Carrie đã khiến bao anh chàng xin “chết”!

Lên chức bà ngoại vẫn được trai theo ùn ùn vì quá trẻ đẹp - 4

Vẻ trẻ trung, nóng bỏng của “bà ngoại” Carrie Hilton khiến nhiều trai trẻ si mê

Lên chức bà ngoại vẫn được trai theo ùn ùn vì quá trẻ đẹp - 5

Lên chức bà ngoại vẫn được trai theo ùn ùn vì quá trẻ đẹp - 6

Đã có nhiều lời mời kết bạn, yêu đương, thậm chí cầu hôn gửi tới Carrie Hilton nhưng cô vẫn chưa mủi lòng

Gần 40 mà trẻ như gái đôi mươi, bảo sao Jang Na Ra không bị gọi là “yêu quái”

Có một thực phẩm được Jang Na Ra vô cùng tin tưởng trong hành trình chăm sóc nhan sắc, đó là đậu đũa!

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tập để có cơ bụng 6 múi