"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh tiêm botox để níu tuổi xuân?

Thứ Sáu, ngày 24/04/2020 15:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù dùng rất nhiều app chỉnh sửa ảnh để “níu kéo” thanh xuân nhưng bà vẫn phải chấp nhận sự thật là mình không thể trẻ trung bất biến.

"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh tiêm botox để níu tuổi xuân? - 1

Lưu Hiểu Khánh vẫn được nhắc đến là "người phụ nữ không tuổi".

Sinh năm 1955, hiện nay đã ở tuổi 65 nhưng nhan Lưu Hiểu Khánh vẫn được nhắc đến với sự trẻ trung hiếm có. Và nhiều lần nhan sắc của “Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh là đề tài được nhiều người quan tâm. Bởi với nhiều khán giả, cô là một biểu tượng sắc đẹp của điện ảnh Hoa ngữ, là “mỹ nhân trẻ mãi không già”…

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải vậy. Mới đây, Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người giật mình không nhận ra khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Gương mặt của bà có dấu hiệu sưng phồng, cứng đờ thiếu tự nhiên mà nhiều người nghi ngờ là do lạm dụng botox quá nhiều.

"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh tiêm botox để níu tuổi xuân? - 2

Mới đây, bà xuất hiện với gương mặt sưng vù, cứng đờ như tượng sáp.

Hình ảnh này được công bố khiến nhiều người hoang mang. Vì trước đó, trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Lưu Hiểu Khánh hiện lên là một người đàn bà trẻ trung với nhan sắc bất biến trước thời gian. Nhưng sau khi tìm những bức ảnh chưa qua photoshop hay xử lý, khán giả mới thực sự bất ngờ.

Nhưng dù thế nào cũng không thể phủ nhận, ở tuổi U70, Lưu Hiểu Khánh cũng như bất cứ ai khác khó có thể “thắng” được sự phai tàn của thời gian. Dù dùng rất nhiều app chỉnh sửa ảnh để “níu kéo” thanh xuân nhưng bà vẫn phải chấp nhận sự thật là mình không thể trẻ trung bất biến.

"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh tiêm botox để níu tuổi xuân? - 3

Cùng 1 góc chụp nhưng gương mặt của bà hoàn toàn khác nhau vì bức ảnh đầu tiên đã được photoshop kỹ càng.

"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh tiêm botox để níu tuổi xuân? - 4

Nên nhiều người khá bất ngờ trước dung mạo thật sự của "Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh.

Từ trước tới nay, Lưu Hiểu Khánh đã nhiều lần phải đối diện những câu hỏi về thẩm mỹ nhưng bà luôn một mực phủ nhận. Bà khẳng định chắc nịch: "Tôi không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì tuổi xuân vì tôi không sợ già. Tôi luôn dành thời gian tập các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn, chạy bộ và ăn chay." Lưu Hiểu Khánh cho biết bản thân sử dụng phương pháp massage da và đắp mặt nạ mỗi ngày để trẻ đẹp. 

Nữ diễn viên 65 tuổi cũng cho rằng: "Con người ta không thể mỗi ngày đều đi phẫu thuật thẩm mỹ được, như thế chẳng mấy mà gương mặt bị nát bét vì dao kéo, hơn nữa phẫu thuật cũng rất nguy hiểm". 

"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh tiêm botox để níu tuổi xuân? - 5

Nhưng rất nhiều lần, nhan sắc thật và qua chỉnh sửa của bà bị đưa lên so sánh.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/vo-tac-thien-luu-hieu-khanh-tiem-botox-de-niu-tuoi-xuan-1081927.html

Để eo bé kỷ lục, ”vợ bầu Trấn Thành” dùng... điện giật?

So với tập gym hay Yoga chỉ tiêu hao 300 – 400 calo/1 giờ thì phương pháp điện xung EMS này có hiệu quả gấp 3 lần.

Chia sẻ
Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung