Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại"

Thứ Hai, ngày 08/05/2017 15:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp Quế Vân vừa công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc với số tiền hơn nửa tỷ.

Quế Vân sinh năm 1982, được biết đến với vai trò là ca sĩ, người mẫu. Tuy nhiên, con đường nghệ thuật của chân dài này không may mắn khi sự nghiệp âm nhạc vẫn của cô vẫn nhạt nhòa sau nhiều năm hoạt động. Cuối năm 2016, cô gây xôn xao dư luận khi vướng vào chuyện tình cảm với Trường Giang.

Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại" - 1

Nhan sắc trước đây của Quế Vân

Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại" - 2

Gương mặt khác lạ của Quế Vân trước và sau thẩm mỹ

Khoảng đầu tháng 4 trở lại đây, người đẹp Quế Vân tiếp tục tạo được sự chú ý nhan sắc ngày càng khác lạ. Ngắm những bức hình do chân dài này đăng tải trên mạng xã hội, không ít khán giả phải ngỡ ngàng, bởi dung mạo của cô bỗng dưng trẻ trung đến khác thường.

Có thể dễ dàng nhận thấy, các đường nét trên gương mặt của Quế Vân gần như thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Gương mặt dài có phần góc cạnh đã được thay thế bằng đường nét bầu bĩnh, dễ thương như một cô gái tuổi teen. Chính vì điều này, nhiều khán giả nghi ngờ Quế Vân "đập mặt đi làm lại". 

Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại" - 3

Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại" - 4

Quế Vân trẻ trung như thiếu nữ mới lớn với diện mạo mới

Sau một thời gian im lặng, từ chối trả lời mọi vấn đề liên quan đến nhan sắc thì mới đây, cô đã công khai những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình tại Hàn Quốc. Quế Vân cho biết cô từng muốn "đập đi xây lại" gương mặt từ 10 năm trước vì không hài lòng với những đường nét mình đang có. Cô tự nhận, mình sở hữu đôi mắt hơi nhỏ so với gương mặt, gò má hơi cao và hàm bạnh to và rất thô.

Nhiều lần tìm hiểu và được bác sĩ Hàn Quốc tư vấn, Quế Vân đã quyết định thực hiện 6 bước thẩm mỹ: hạ gò má, hút mỡ ở má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mắt, lấy mỡ đùi đưa lên vùng bọng mắt. Cô được gây mê trong 4 tiếng trong suốt quá trình sửa sang lại nhan sắc.

Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại" - 5

Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại" - 6

Cô nàng công khai quá trình "đập đi xây lại" khuôn mặt

Sau khi phẫu thuật, Quế Vân cho biết: "Tôi hoàn toàn hài lòng với nhan sắc hiện tại, mọi người cũng khen tôi tại sao phẫu thuật mà trông đẹp tự nhiên như vậy, trông tôi trẻ ra rất nhiều. Hy vọng với diện mạo mới tôi sẽ có thêm nhiều sự đổi mới trong cuộc sống và sự nghiệp."

Chân dài này cũng nói thêm, cô hoàn toàn bất ngờ vì không cảm thấy đau đớn như nhiều người từng nói. Sau 24h phẫu thuật, cô chỉ gặp khó khăn trong chuyện ăn uống, nói chuyện chứ không hề cảm thấy đau nhức.

"Hiện sau gần hai tháng phẫu thuật, tôi đã hoàn toàn bình phục, có thể ăn và nhai những thức ăn mềm, cười nói bình thường, không có bất cứ di chứng nào".

Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại" - 7

Quế Vân tiết lộ số tiền gần nửa căn nhà để "đập mặt xây lại" - 8

Chân dài sinh năm 1982 hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới

Khi được hỏi về số tiền cho lần phẫu thuật thẩm mỹ này, Quế Vân cho biết sau khi được bệnh viện bên Hàn Quốc giảm giá thì cô đã bỏ ra hơn nửa tỷ tiến hành toàn bộ quá trình trên.

Quế Vân tung bộ ảnh khoe chân dài giữa bão scandal

Bà mẹ 2 con “hâm nóng” hình ảnh khi tung ra album ca nhạc mới.

Chia sẻ
Theo Dương Trúc (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung