Nữ sinh xấu xí hóa hot girl sau 3 tháng

Thứ Năm, ngày 14/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Cô sinh viên năm cuối rất tự ti về nhan sắc của mình vì bị trêu chọc là chưa tiến hóa hết.

Nữ sinh xấu xí hóa hot girl sau 3 tháng - 1

Cô gái đến từ Nam Định biến đổi đến khó tin

Cô gái tên Lưu Thị Tuyết Nhung hiện tại đang là sinh viên năm cuối Học viện Bưu chính viễn thông. Tuy trình độ học vấn không thua kém bất kỳ ai, nhưng do mặc cảm ngoại hình, cô rất tự ti và sống khép mình.

Nhung tâm sự: "Tôi bị hô và rất xấu xí. Bạn bè thường trêu chọc tôi. Đứa thì bảo tôi chưa tiến hóa hết, đứa thì gọi tôi là 45 độ. Cho dù đôi khi họ chỉ nói đùa và không có ý ghét bỏ gì, nhưng nó làm tôi buồn và suy nghĩ rất nhiều.

Không chỉ thế, khi ra ngoài xã hội, nhiều lúc tự bản thân tôi thấy bị đối xử bất công. Nếu người ta xinh thì làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Còn tôi xấu, cái gì cũng tự thân mình cố gắng mà vẫn không xong."

Cô gái Nam Định cảm thấy thất vọng về bản thân và buồn rầu mỗi ngày. Cô chỉ biết nương nhờ vào chốn tâm linh để cầu mong những điều may mắn sẽ tới. Nhung chia sẻ thêm: "Những ngày tháng ấy, tôi không muốn tiếp xúc với người lạ, không tham gia bất kỳ một hoạt động nào của trường. Thậm chí, tôi chỉ ngồi một góc và tưởng tượng, nếu ngoại hình tôi không như thế, có lẽ mọi thứ đã tốt hơn."

Tuyết Nhung luôn tự nhủ phải học hành thật tốt để sau này có tiền đi phẫu phuật và trở nên xinh đẹp. Vì bố mẹ chỉ làm công nhân lại phải nuôi hai chị em cô ăn học nên gia đình không đủ điều kiện để giúp Nhung. 

Cô gái khóc nức nở vì từng trách ba mẹ sinh ra cô có ngoại hình không đẹp

Hành trình thay đổi nhan sắc khó tin của cô gái Nam Định

Nữ sinh xấu xí hóa hot girl sau 3 tháng - 2

Tuyết Nhung sở hữu đôi mắt to tròn sau khi phẫu thuật

Phép màu đã xảy đến với Nhung. Cô được lựa chọn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Cô nữ sinh vỡ òa trong sung sướng. Nhung nói: "Tôi rất vui, hăm hở, và mong chờ mọi thứ diễn ra thật nhanh."

Nhung tổng cộng trải qua 4 lần phẫu thuật. Lần thứ nhất gồm chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, làm mũi, độn cằm. Nhung cho biết, đây là lần đau và mệt nhất. Mấy ngày đầu, cô không thể ăn uống được, chỉ truyền chất dinh dưỡng và uống sữa.

Lần thứ hai, Nhung được làm lại mũi và lấy mỡ bọng mắt. Lần thứ 3 là hút mỡ đùi để cấy lên mặt. Lần cuối, cô phẫu thuật để lấy chiếc đinh còn xót lại trong miệng. Những lần này không hề gây đau đớn cho Nhung.

Cô gái xinh như mộng bông đùa trên trang cá nhân rằng, bác sỹ nói, đối với khuôn mặt của em N, để có được vẻ đẹp như ngày hôm nay, chúng tôi không cần sửa gì nhiều, mà chỉ phải...đập hết đi xây lại. Quả thực, nhan sắc của Nhung hiện tại, khiến nhiều người nghĩ tới điều này. 

Kể về quá trình hồi phục, Nhung nói: "Lúc mới tháo băng ra, mặt tôi sưng vù. Nhưng mỗi sáng thức dậy, tôi lại thấy mặt mình đẹp hơn, ngày một hoàn thiện. Tôi vui lắm. Nó là một quá trình chứ không phải đẹp ngay".

Giờ đây, Nhung cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn vì đã có một ngoại hình xinh đẹp. Cô đã đủ tự tin để đi phỏng vấn xin việc dù trước kia việc này làm cô sợ hãi. Những điều thay đổi tích cực đã bắt đầu đến với Nhung. Những người bạn từng chê bai đã nói lời xin lỗi cô, khiến cô rất cảm động.

Bố mẹ của Nhung cũng phải bất ngờ trước diện mạo mới của con gái

Nữ sinh xấu xí hóa hot girl sau 3 tháng - 3

Nữ sinh xấu xí hóa hot girl sau 3 tháng - 4

Tuyết Nhung xinh đẹp hơn hẳn quá khứ

Nữ sinh xấu xí hóa hot girl sau 3 tháng - 5Nữ sinh xấu xí hóa hot girl sau 3 tháng - 6

Nữ sinh xấu xí hóa hot girl sau 3 tháng - 7

Tuyết Nhung hiện tại rất tự tin với nhan sắc của mình

Theo (Theo VTV) (Dân Việt)
sự kiện Change life - Thay đổi cuộc sống
Báo lỗi nội dung