Nhuộm tóc, cô gái trông như "quái vật"

Mặt nữ sinh bị biến dạng trông rất đáng sợ sau khi nhuộm tóc.

Lauren Thomas, 16 tuổi, sống tại Trallwn, Llansamlet gần Swansea (Anh) sau khi sử dụng thuốc nhuộm tóc đã bị biến dạng khuôn mặt. Mặt cô bắt đầu sưng lên và cặp mắt thì sưng húp. Nữ sinh này còn cho biết đầu cô phồng lên như một quả bóng chỉ vài giờ sau đó.

Cô nói: "Tôi rất sợ hãi. Tôi không còn nhận ra chính mình và tôi đã khóc rất nhiều. Tôi sợ tôi sẽ chết. Tôi e mình sẽ không trở lại hình dáng trước đây”.

Nhuộm tóc, cô gái trông như "quái vật" - 1

Cô gái đã bị biến dạng sau khi nhuộm tóc

Lauren đã nhuộm tóc tại nhà bằng cách sử dụng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Clairol Nice'n Easy nhiều lần và chưa hề có tác dụng phụ. Chính vì thế, cô đã không thực hiện thử nghiệm. Dì đã giúp cô sử dụng thuốc nhuộm theo các hướng dẫn trên bao bì như đã từng làm trước đó. Nhưng trong vòng vài giờ sau khi gội đầu lại, da đầu cô bắt đầu ngứa.

Cô nói: "Dù tôi luôn muốn mình trở thành một thợ nhuộm tóc nhưng tôi sẽ không bao giờ nhuộm tóc ở nhà một lần nữa. Thậm chí nếu nhuộm ở tiệm tôi cũng sẽ cẩn thận hơn và luôn luôn sử dụng găng tay để xử lý. Tôi không bao giờ muốn thấy điều này một lần nữa".

Nhuộm tóc, cô gái trông như "quái vật" - 2

Lauren đã khóc rất nhiều vì sợ không lấy lại được hình dáng trước đây

Một phát ngôn viên của Procter & Gamble cho biết: "Chúng tôi lấy làm tiếc cho trường hợp này. Sự an toàn của người tiêu dùng luôn là ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Phản ứng với chất nhuộm màu tóc rất ít khi xảy ra, đó có thể là do dị ứng với các loại thực phẩm và các chất tự nhiên khác nhau”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khải Hoàn (Đất Việt)
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN