Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin

Người mẫu Valeria Lukyonova có thân hình và khuôn mặt giống búp bê barbie tới 99%.

Trên thế giới không thiếu những cô gái sở hữu khuôn mặt trái xoan thon nhỏ, mắt to, mũi cao, vòng eo bé xíu và đôi chân dài thẳng, nhưng trường hợp giống búp bê Barbie chuẩn từng chi tiết như người mẫu Ukraina, Valeria Lukyonova thì lại là chuyện hoàn toàn khác. Với vòng 2 nhỏ tới khó tin 18 inches (khoảng 46 cm), khuôn ngực nở nang 94 cm, vòng 3 có số đo 90cm, cao 1m75 nhưng chỉ nặng 47kg, người ta cho rằng Valeria đã phải “cầu viện” tới các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình để có được cơ thể với số đo vàng chỉ thấy ở các sản phẩm nhân tạo. Khuôn mặt của Valeria cũng gây sốc cho công chúng vì nó cũng mang các nét giống búp bê một cách hoàn hảo. Tuy nhiên Valeria đã phủ nhận những thông tin này và khẳng định vẻ đẹp thân hình của mình là tự nhiên và khuôn mặt của cô là tác phẩm của công nghệ trang điểm. Sức lan tỏa của hiệu ứng búp bê sống Valerie Lukyonova vượt biên giới Ukraina ra toàn thế giới khi Facebook của cô đã có tới gần 1 triệu người theo dõi, các trang web về Valeria xuất hiện nhan nhản trên mạng do fan hâm mộ lập nên, Valeria được tung hô là người Ukraina nổi tiếng số một trên cộng đồng mạng, là "búp bê" xinh đẹp nhất thế giới.

Trong một cuộc trò chuyện với tạp chí V magazine, Valeria Lukyonova đã chia sẻ ngoài việc làm mẫu ảnh là nghề tay trái thì nghề nghiệp chính của cô là giáo viên. Hàng ngày cô có nhiệm vụ hướng dẫn cho học sinh về cách thoát ly khỏi thân xác, dạo chơi trong vũ trụ nhờ sức mạnh tinh thần. Để giữ cơ thể chuẩn từng milimet như thế này, mỗi ngày, cô đều “thiền định để đưa phần linh hồn của mình được đi du lịch khắp nơi rồi sau đó tập gym và đi bộ cùng cô bạn thân”. Thậm chí. cô nàng còn quả quyết mình chính là "người đến từ hành tinh khác!". Quả thực, từ ngoại hình tới cuộc sống của cô gái trẻ này đều ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ và thần bí.

Sau đây chúng ta hãy cũng ngắm nhìn hình ảnh của búp bê sống xinh đẹp nhất thế giới khi làm người mẫu trên tạp chí V Magazine và trong những bộ ảnh thời trang khác!

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 1

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 2

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 3

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 4

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 5

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 6

Búp bê Valerie trên V Magazine

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 7

Nhiều người khẳng định với số đo cơ thể 94-46-90 và đôi chân nhỏ, Valerie không thể đứng vững được!

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 8

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 9

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 10

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 11

Ngắm “búp bê sống” có đường cong khó tin - 12

Những bức ảnh của cô người mẫu nghiệp dư Valerie đều khiến cư dân mạng ngạc nhiên về vẻ đẹp giống búp bê tới khó tin

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN