Mỹ nhân Hollywood 17 tuổi thu nhỏ vòng 1 quá lớn

Thứ Năm, ngày 13/08/2015 12:02 PM (GMT+7)

Ngôi sao tuổi teen Ariel Winter quyết định thu nhỏ vòng 1 sau khi gặp nhiều rắc rối với cặp "núi đôi".

Trong khi nhiều người đẹp phải đi bơm ngực để thu hút sự chú ý tại Hollywood thì nữ diễn viên 17 tuổi Ariel Winter lại quyết định thu nhỏ vòng 1 tự nhiên của mình. 

Mỹ nhân Hollywood 17 tuổi thu nhỏ vòng 1 quá lớn - 1

Nữ diễn viên 17 tuổi khổ sở với vòng 1 cỡ 32F

Nữ diễn viên 17 tuổi Ariel được yêu mến từ phim truyền hình "Modern Family - Gia đình hiện đại) nhờ lối diễn tự nhiên và khuôn mặt rất xinh xắn. Dù không mong muốn nhưng vòng 1 cỡ 32F tự nhiên của Ariel Winter luôn là thứ khiến khán giả thường xuyên bị mất tập trung (32 F là cỡ ngực cực lớn đối với ngực tự nhiên, không qua phẫu thuật thẩm mỹ). 

Ngôi sao 17 tuổi luôn cảm thấy khó chịu với bộ ngực đồ sộ của mình. Nó khiến Ariel thường xuyên bị đau lưng và đau vùng cổ. Vòng 1 ngoại cỡ đem tới nhiều cơn đau đớn cho nữ chủ nhân. Cổ của ngôi sao tuổi teen như thể bj tổn thương và vùng xương sống cũng gặp phải những vấn đề xấu. Thậm chí Ariel Winter còn không thể đứng thẳng lưng trong suốt một thời gian dài.

Mỹ nhân Hollywood 17 tuổi thu nhỏ vòng 1 quá lớn - 2

Cô khó lòng đứng thẳng với vòng 1 ngoại cỡ

Không chỉ gây ra nhiều vấn đề bệnh tật mà vòng 1 cỡ 32F của Ariel Winter còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm quần áo mang phong cách kín đáo đúng tuổi để mặc khi xuất hiện trên thảm đỏ. 

"Tôi phải mặc những bộ váy siêu bó và cực ôm dáng bởi nếu không mặc thế, trông tôi sẽ không đẹp. Tôi thực sự không có lựa chọn nào khác ngoài trang phục ôm sát. Tất cả mọi người đều nói "Tại sao cô ta lại mặc đồ người lớn thế. Trông chẳng đúng tuổi gì cả". 

Mặc cho nhiều người chỉ trích, nữ diễn viên trẻ đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để giảm kích thước cặp "núi đôi" 32F xuống còn 32D sau khi tham khảo nhiều ý kiến của đồng nghiệp, trong đó có nữ diễn viên Sofia Vegara, người cũng nổi tiếng với vòng 1 cỡ 32F. 

Mỹ nhân Hollywood 17 tuổi thu nhỏ vòng 1 quá lớn - 3

Cô bị chỉ trích vì mặc đồ ôm sát, quá gợi cảm so với tuổi

"Tôi cảm thấy mình như một con người mới" - Nữ diễn viên thoải mái chia sẻ với Glamour. 

Hiện tại, Ariel đang cảm thấy vô cùng thỏa mãn với kết quả của ca phẫu thuật. 

"Đó là điều mà tôi làm để cuộc sống, sức khỏe của bản thân tốt hơn và tôi cũng nghĩ rằng nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các cô gái trẻ. Tôi cảm thấy hạnh phúc với bản thân hơn bao giờ hết." - Ariel chia sẻ. 

Mỹ nhân Hollywood 17 tuổi thu nhỏ vòng 1 quá lớn - 4

Nữ diễn viên cảm thấy hài lòng với vòng 1 cỡ 32D vừa vặn với cơ thể của cô hơn

Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện Có nên đi thẩm mỹ viện
Báo lỗi nội dung