Mẫu nữ Hong Kong khoe kiếm “bộn” sau khi thẩm mỹ

Nhan sắc vừa phải, tài năng có hạn – người mẫu Ngô Tiệp Dư, nghệ danh là Aily quyết định đi theo con đường gây sốc, mặc hở để nổi tiếng.

Ngô Tiệp Dư được biết đến khi tham gia vào nhóm mẫu nữ Hong Kong với cái tê AD2, chuyên tạo scandal, ăn mặc sexy để gây sự chú ý. Cùng với Amy (Ngải Mỹ Kỳ), hai chân dài này liên tục xuất hiện trên mặt báo khi cởi đồ, lộ miếng lót ngực…

Mẫu nữ Hong Kong khoe kiếm “bộn” sau khi thẩm mỹ - 1

Người mẫu Ngô Tiệp Dư

Mới đây, Ngô Tiệp Dư tiếp tục trở thành trung tâm chú ý của giới truyền thông xứ Cảng thơm khi thừa nhận mới thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Để khuôn mặt xinh đẹp, Ngô Tiệp Dư cho biết cô đã nâng mũi, cắt mí, gọt cằm Vline…

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Ngô Tiệp Dư xuất hiện trên các bộ ảnh với trang phục nội y gợi cảm với tần suất ngày càng dày đặc hơn. Cô cũng không ngại ngần khi khoe khoang rằng ngoại hình mới giúp cô thành công hơn trong sự nghiệp và đem lại khoản thu nhập dồi dào. Tiệp Dư khẳng định hiện tại mình đã khá giàu có và mỗi tháng đều tự thưởng cho mình một chuyến du lịch xa hoa.

Trước những tuyên bố hùng hồn của Ngô Tiệp Dư, không ít người tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đây chỉ là một trò mới của “cô nàng lắm chiêu” nhằm câu kéo sự chú ý của dư luận và giới truyền thông Hong Kong. 

Mẫu nữ Hong Kong khoe kiếm “bộn” sau khi thẩm mỹ - 2

Ngô Tiệp Dư trước và sau khi thẩm mỹ

Mẫu nữ Hong Kong khoe kiếm “bộn” sau khi thẩm mỹ - 3

Mẫu nữ Hong Kong khoe kiếm “bộn” sau khi thẩm mỹ - 4

Chân dài tai tiếng đã thực hiện một loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ như gọt cằm, nâng mũi, cắt mí...

Mẫu nữ Hong Kong khoe kiếm “bộn” sau khi thẩm mỹ - 5

Mẫu nữ Hong Kong khoe kiếm “bộn” sau khi thẩm mỹ - 6

Cô khẳng định thu nhập của mình đã cao hơn trước nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN