Em dâu tôi đi tân trang "cô bé"

Em dâu tôi đã tiến hành thẩm mỹ "tam giác vàng" theo xu hướng của nhiều chị em hiện nay.

Chị em đua nhau đi tân trang "cô bé"

Sau đây là câu chuyện có thật về em dâu tôi. Cô nàng tên là Hạnh, sinh năm 1984 đã có hai con, nếp tẻ đủ cả. Hạnh là em dâu nhưng về nhà chồng trước tôi những 8 năm. Cô nàng sinh con đầu lòng bằng phương pháp sinh thường. Đứa thứ hai vì thai to (cháu trai tôi lúc ra đời đã nặng 4,6kg) nên phải sinh mổ. Nhưng khổ nỗi vì siêu âm không chuẩn xác nên cô nàng phải vật vã trên bàn đẻ mãi mới được ê-kíp chuyển xuống phòng mổ.

Nay hai con đã lớn, Hạnh có thời gian để chăm sóc bản thân và sắc đẹp hơn. Vì kết hôn từ khá sớm nên thực chất năm nay hai vợ chồng còn rất trẻ. Và cũng vì đã qua hai lần sinh nở nên cô nàng già hơn chồng rất nhiều. Sau một số cuộc tân trang cơ bản như tắm trắng, nâng mũi, cắt mí, Hạnh quyết định đi tân trang "cô bé".

Vào một ngày đẹp trời giữa tháng 9, Hạnh gọi điện xin tôi số điện thoại của một bác sỹ trong viện phụ sản tại Hà Nội. Chả là tôi vừa sinh con nên có mối quan hệ khá mật thiết với chị bác sỹ này. Sau một vài lần liên hệ, em dâu tôi đã tiến hành thẩm mỹ "tam giác vàng".

Nghe Hạnh kể lại, cô bị viêm phụ khoa nên phải đi áp lạnh bằng ni-tơ lỏng trước, sau đó mới tiến hành khâu vá được. Hạnh rỉ tai: "Đau không khác gì đau đẻ chị ạ. Làm xong, kiêng cũng không khác gì kiêng đẻ. Phải cách ly với chồng cả hai tháng trời chứ có ít đâu. Nhưng đúng là có thầy, có thuốc, khác hẳn chị ạ."

Em dâu tôi đi tân trang "cô bé" - 1

Em dâu tôi đi thẩm mỹ "cô bé" (ảnh minh họa)

Trước đây, nhiều lần cô nàng than thở về việc lãnh cảm với chồng. Hạnh bảo cô gần như mất hoàn toàn cảm giác mỗi khi "yêu" chồng. Mang thắc mắc này đến gặp chuyên gia tư vấn, em dâu tôi mới biết rằng một trong những lý do khiến đời sống vợ chồng giảm sút chính là tầng sinh môn người phụ nữ bị giãn rộng sau nhiều lần sinh con.

Sau nghe chuyên gia phân tích, cô nàng khẳng định đó chính là thủ phạm khiến cuộc sống vợ chồng có khoảng cách xa dần. Hạnh phúc gia đình lung lay vì chuyện chăn gối. Cô em dâu hiện đại quyết định nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ tạo hình ở một phòng mạch tư để “tân trang” lại “chỗ kín”, nói cách khác là may thẩm mỹ tầng sinh môn củng cố đời sống vợ chồng.

Câu chuyện của em dâu tôi hiện đang khá phổ biến với một bộ phận không nhỏ các chị em đã hoàn thành trọng trách sinh nở. Không ít các cô, các chị thậm chí là cả các bà đã âm thầm đến những bệnh viện, trung tâm y tế hay các thẩm mỹ viện để "khai sinh lần hai" cho phần phụ của mình.

Theo Hạnh tiết lộ, giá của dịch vụ thẩm mỹ ở viện mà cô theo là 5 triệu đồng. Ngoài ra chi phí chữa viêm phụ khoa và tiền lót tay cho bác sỹ y tá cũng không dưới 2 triệu đồng. Với các cuộc tân trang tại các thẩm mỹ viện thường có mức giá khác hơn.

Sự thật về “may vá” tầng sinh môn

Hiền kể cuộc thẩm mỹ hết chừng 30 phút. Đó là nhờ phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn hay người ta vẫn gọi với cái tên “may thẩm mỹ tầng sinh môn”. Vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn được coi là một bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Theo ý kiến chuyên gia, không thể phủ nhận hiệu quả của việc may vá tầng sinh môn mang lại như giúp phụ nữ lấy lại cảm giác, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình. Sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng. Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường như cũ. Các cuộc phẫu thuật tạo hình thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay.

Mỗi người có thể tạo hình thu nhỏ âm đạo của một người phụ nữ khoảng 2-3 lần trong đời. Có những phụ nữ khâu nhỏ ngay khi sinh con đầu lòng vì phương pháp này không ảnh hưởng đến mong muốn có con sau này.

Tuy nhiên, cuộc tiểu phẫu tưởng chừng đơn giản này lại đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật. Bởi trên thực tế đã có nhiều trường hợp bệnh nhân sau phẫu thuật bị mắc các bệnh như nhiễm khuẩn, thủng trực tràng, gây rò rỉ nhiễm trùng âm đạo...

Vì vậy, nếu muốn thực hiện phẫu thuật này, chị em nên hết sức cẩn thận và lựa chon các cơ sở y tế có uy tín. Các phẫu thuật nên làm sau khi sinh ba đến sáu tháng trở lên. Vì lúc này phần phụ đã trở lại bình thường. Sau phẫu thuật chỉ cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, sau một tuần sẽ hoàn toàn bình thường và nên kiêng sinh hoạt trong 3-4 tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN