"Dao kéo" hỏng, cô gái bị hoại tử và dính ngực

Cô gái Thái Lan Yunme Un gây sốc khi tự đăng ảnh ngực bị dao kéo hỏng lên facebook.

Mới đây, cư dân mạng Thái Lan đã truyền nhau những bức ảnh đáng sợ chụp lại sản phẩm hỏng của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Hình ảnh này do một thiếu nữ có nickname Yunme Un trên Facebook, đến từ tỉnh Lampang miền bắc Thái Lan đăng tải. Mục đích của Yunme Un là muốn đem chính trường hợp bản thân để cảnh báo mọi người về rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trong loạt ảnh được đăng tải trên Facebook của mình, Yunme Un không ngại phô bày hết bộ ngực đang có dấu hiệu bị hoại tử. Kinh khủng hơn, hai bầu ngực còn như bị dính vào nhau trông rất kỳ dị.

"Dao kéo" hỏng, cô gái bị hoại tử và dính ngực - 1

Ngực của cô đang hỏng mô. Các vết đen là dấu hiệu của sự hoại tử

Yunme Un chia sẻ: "Bác sĩ làm hỏng, thối rữa vùng ngực của tôi nhưng không chịu trách nhiệm. Do đó, tôi muốn cảnh báo tất cả mọi người, trước khi phẫu thuật hay nghiên cứu cẩn thận..."

Sự cố phẫu thuật ngực của cô gái trẻ Yunme Un đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn ở Thái Lan. Phần lớn ý kiến đều tỏ ra hoảng hốt trước bộ ngực biến dạng và bị hoại tử của Yunme Un và bất bình với sự vô trách nhiệm của các bác sĩ đã thực hiện ca bơm vòng 1 cho cô. 

Thực tế là trường hợp của Yunme Un không phải là hãn hữu. Từng có vô số sản phẩm hỏng của ngành công nghiệp giải phẫu thẩm mỹ được báo chí đưa tin. Theo một thống kê mới đây, trong 10 năm qua, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Trung Quốc đã phá hỏng tới 20 vạn khuôn mặt. Điều này cho thấy trước khi quyết định dao kéo, bạn cần lường trước được những rủi ro và có những phương án đối với những biến chứng khó lường từ phẫu thuật thẩm mỹ. 

"Dao kéo" hỏng, cô gái bị hoại tử và dính ngực - 2

Cô gái không ngại đăng ảnh ngực bị phẫu thuật hỏng lên facebook

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN