Con không nhận ra vì mẹ trẻ như 18 sau “dao kéo”

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 23:17 PM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con béo phì hóa thành thiếu nữ ngây thơ nhờ “quyền năng” của phẫu thuật thẩm mỹ.

Kim Jin mới 27 tuổi nhưng đã là bà mẹ 3 con. Vốn là cô gái không có nhan sắc mặn mà, lại phải vất vả với công việc gia đình nên Kim Jin càng thêm xuống sắc. So với thời con gái, cô nặng hơn tới 30 kg và mắc chứng trầm cảm vì luôn mặc cảm với cơ thể béo phì, khuôn mặt không cân đối. Ngoại hình của Kim Jin khiến cô không còn tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Con không nhận ra vì mẹ trẻ như 18 sau “dao kéo” - 1

Trước phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Jin có khuôn mặt kém xinh, hàm răng thiếu cân đối, cơ thể thừa mỡ.

Sau khi tìm đến với các bác sĩ thẩm mỹ, gương mặt và cơ thể của Kim Jin đã được phân tích rất kỹ lưỡng. Để giúp cô tìm lại vóc dáng xưa cũng như cải thiện nhan sắc, các “phù thủy dao kéo” xứ Hàn đã gọt cằm, rút bớt mỡ trên mặt cho Kim Jin và cũng chỉnh nha, giúp hàm răng của cô không còn lởm chởm, mất cân đối nữa. Ngoài ra, họ cũng phẫu thuật để đôi mắt cô to tròn, hết lờ đờ.

Đồng thời, các ca phẫu thuật hút mỡ kết hợp cùng chế độ ăn kiêng hợp lý cũng được các bác sĩ theo dõi sát sao trong 74 ngày. Sau khoảng thời gian hơn 2 tháng này, bà mẹ 3 con đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Cô giảm hẳn 25 kg, chiếc cằm Vline nhỏ xinh và đôi mắt to, tròn xoe như búp bê. Nhiều người còn ca ngợi cô có nét hao hao giống nữ ca sĩ Dasom của nhóm nhạc SISTAR.

Con không nhận ra vì mẹ trẻ như 18 sau “dao kéo” - 2

Nhiều người khen nhan sắc mới của cô hao hao giống Dasom, nhóm nhạc SISTAR (ảnh phải).

Nhan sắc mới khiến cô gái 27 tuổi tự tin hơn vào bản thân, dần dần vượt qua căn bệnh trầm cảm. Chồng cô cũng tỏ ra rất vui mừng và hài lòng khi thấy vợ mình trẻ trung và vui vẻ hơn. Tuy nhiên, con trai của Kim Jin lại khóc khi nhìn thấy cô bởi không thể nhận ra đó là mẹ mình.

Nhiều cư dân mạng chưa thực sự hài lòng lắm về chi tiết này nhưng có những người dễ tính nghĩ đơn giản rằng chú bé chỉ cần thêm thời gian để có thể làm quen với hình ảnh mới của mẹ và Kim Jin hoàn toàn có quyền được hưởng niềm hạnh phúc với nhan sắc mới sau những gì cô đã hy sinh cho gia đình nhỏ của mình.

Con không nhận ra vì mẹ trẻ như 18 sau “dao kéo” - 3

Bụng của Kim Jin ngấn mỡ sau khi sinh 3 con.

Con không nhận ra vì mẹ trẻ như 18 sau “dao kéo” - 4

Con không nhận ra vì mẹ trẻ như 18 sau “dao kéo” - 5

Sau dao kéo, cô có cằm Vline, đôi mắt to tròn như búp bê.

Con không nhận ra vì mẹ trẻ như 18 sau “dao kéo” - 6

Con không nhận ra vì mẹ trẻ như 18 sau “dao kéo” - 7

Con của Kim Jin khóc vì không nhận ra mẹ mình.

Theo Thanh Trúc (Theo Asia) (Khám Phá)

sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ