Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bị cắt tứ chi vì độn mông

Thứ Tư, ngày 08/08/2012 13:49 PM (GMT+7)

April Brown trở thành người tàn phế phải cắt tứ chi chỉ vì... bơm mông.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sau khi bơm silicon “lậu” để nâng cấp vòng 3 tại một trung tâm thẩm mỹ “lang băm”, bà mẹ hai con April Brown đã bị nhiễm trùng và phải cắt bỏ tứ chi để bảo toàn tính mạng. Theo NBC, April Brown không phải tay mơ trong lĩnh vực làm đẹp khi cô đã nhiều năm làm chuyên gia trang điểm kiêm nhà thiết kế thời trang.

Tuy nhiên, chỉ vì một lần “trót dại” đi bơm silicon “cơi nới” vòng 3 tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ không có giấy phép ở Manchester (Anh), cô đã phải trả giá đắt.

Bị cắt tứ chi vì độn mông - 1

Thay vì bơm silicon y tế, các “chuyên gia” thẩm mỹ tại đây đã sử dụng loại silicon dùng trong... công nghiệp để bơm vào cơ thể April Brown

“Tôi tiến hành phẫu thuật độn mông cách đây 5 năm. Từ đó đến nay, tôi luôn phải sống trong đau đớn. Năm ngoái, để cứu lấy mạng sống, tôi đã phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ cả chân và tay”, April Brown chia sẻ.

Sau ca phẫu thuật, April Brown trở thành người tàn phế. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy bản thân còn một chút may mắn khi sống sót và không có ý định vạch mặt hay kiện cáo trung tâm thẩm mỹ nói trên.

Bị cắt tứ chi vì độn mông - 2

Sau ca phẫu thuật, April Brown trở thành người tàn phế

Trên thế giới có không ít trường hợp phụ nữ bị mất mạng hay gặp tai biến nặng nề vì phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những cuộc phẫu thuật nâng kích thước vòng 1, vòng 3 bằng silicon.

Đầu năm 2011, một phụ nữ trẻ đồng hương Anh quốc với April Brown cũng đã bị tử vong sau khi bay qua Mỹ để phẫu thuật bơm silicon nâng mông tại một trung tâm thẩm mỹ “có tiếng” mà cô biết qua internet.

Theo Thanh niên Online
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Bí quyết làm đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang