Bà mẹ 2 con có "4 ngực" hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Ba, ngày 12/05/2015 18:01 PM (GMT+7)

Một phụ nữ 2 con phải trả giá đắt vì nâng ngực bằng silicon kém chất lượng.

Một phụ nữ 2 con tên là Stacy sống tại Đông Sussex, Anh quốc luôn mơ ước có được vòng 1 căng tràn, đầy đặn hơn. Vì vậy cô quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực vào năm 2008.

Bà mẹ 2 con có "4 ngực" hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Cô Stacy nâng ngực vào năm 2008

Mới đầu, cô Stacy cảm thấy rất mãn nguyện và hài lòng với bộ ngực mới. Nó căng tròn, đầy đặn và hấp dẫn. Tuy nhiên do sử dụng loại silicone kém chất lượng nhãn hiệu PIP (PIP bị cấm không được sử dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2010 vì nguy hiểm cho người dùng), cô Stacy đã phải lãnh trọn hậu quả nặng nề. Bộ ngực của Stacy chỉ đẹp được 2, 3 năm, tới năm thứ 4, nó bắt đầu biến dạng. Silicon di chuyển, ứ đọng dưới da của Stacy, khiến cô trông như thể có 4 ngực. 

Stacy vô cùng tuyệt vọng với bộ ngực nhân tạo biến dạng của mình. Cô mô tả bộ ngực của mình như "một mớ hỗn độn". 

Bà mẹ 2 con có "4 ngực" hậu phẫu thuật thẩm mỹ - 2
Vòng 1 của cô hiện tại biến dạng thê thảm 

Xuất hiện trong chương trình Thảm họa làm đẹp siêu cấp, Stacy đã được bác sĩ Vik Vijh thăm khám và đưa ra phương hướng chữa trị. Bác sĩ Vik Vijh tỏ ra thông cảm với trường hợp của Stacy.

"Tội nghiệp Stacy. Bộ ngực của cô ấy trông quá quái đản. Nguyên nhân là do họ đặt mô cấy dưới lớp cơ của Stacy. Cách đặt này khiến mô cấy được nâng cao lên. Tuy nhiên, ngực thật của Stacy lại nặng, nó sa trễ xuống khiến cô ấy như thể có 2 cặp núi đôi vậy. Tôi sẽ tháo và đặt lại mô cấy mới cho Stacy". - Bác sĩ Vik Vijh cho biết. 

Sau khi cấy mô ngực mới, Stacy đã thoát khỏi nỗi ám ảnh từ những khối silicon cũ đầy nguy hiểm. Cô cũng tự tin hơn với vòng 1 quyến rũ và thực sự nữ tính. 

"Tôi cảm thấy như mình được trở lại làm phụ nữ một lần nữa" - Stacy chia sẻ trong chương trình. 

Theo Thu Hương (Danviet.vn)
sự kiện Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt