Triệt lông 3G – Sự lựa chọn hoàn hảo

Thứ Ba, ngày 17/07/2012 08:00 AM (GMT+7)

Lông xuất hiện nhiều ở những vị trí chỉ nam giới mới có như cằm, mép, chân, … ở nhiều bạn gái khiến chúng ta mất đi nét đẹp nữ tính, dịu dàng. Sự ra đời của triệt lông 3G đã tìm lại sự tự tin, quyến cho rất nhiều bạn gái trên thế giới gặp phải phiền muộn này.

Sự kiện:

Tẩy lông

Lông xuất hiện nhiều ở những vị trí mà thường chỉ nam giới mới có như cằm, mép, lông chân,... khiến bạn gái ít nhiều kém nữ tính hơn. Điều này làm mất đi nét tự tin quyến rũ của bạn gái trước phái mạnh. Nguyên nhân là do Hormone nam trong cơ thể quá nhiều đã kích thích mạnh đến chân lông gây ra chứng rậm lông như ở nam giới trên cơ thể phụ nữ.

Nếu bạn từng ngượng ngùng vì những điểm kém quyến rũ này mà cạo chúng đi thì thực sự là một quyết định sai lầm, vì những sợi lông mọc lại sẽ cứng, đen màu và dày hơn rất nhiều.

Nên làm gì khi gặp phải vấn đề này?

Một phương pháp triệt lông giúp giải quyết triệt để, tận gốc mà an toàn cho da là điều cần thiết nhất. Tuyệt đối không nên nhổ hay cạo, vì chúng chỉ có tác dụng tạm thời. Tuy nhiên, để thỏa mãn nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ gặp phải tình trạng này, triệt lông 3G là ưu tiên số 1 có thể giúp bạn trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.

Vì sao nên chọn triệt lông 3G?

Triệt lông 3G – Sự lựa chọn hoàn hảo - 1

Được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả

Công nghệ triệt lông 3G của hãng Syneron (Mỹ) là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại, đứng thứ hai thế giới chỉ sau công nghệ 4G. 3G là công nghệ đầu tiên nhận được chứng nhận của FDA về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông, và hiện tại V Medical spa là một trong những thẩm mỹ viện đang ứng dụng công nghệ này.

Làm sợi lông biến mất trong khoảng 4 – 10 năm

Công nghệ triệt lông 3G sử dụng sóng IPL và RF kết hợp với nhau để tạo ra năng lượng triệt lông tiêu chuẩn là 74 độ C. Nhiệt năng này sẽ truyền tới nang lông thông qua các hắc sắc tố Melanin trên sợi lông và hủy diệt tận gốc sợi lông, đồng thời tiêu diệt mầm nhú sợi lông. Chỉ sau khoảng từ 4 – 10 năm, sợi lông tơ có thể mọc lại, nhưng mềm, nhạt màu hơn trước rất nhiều. Và đặc biệt, với tay cầm nhỏ, nên rất linh hoạt trong việc tẩy lông tại những vị trí góc cạnh và nhạy cảm như mép, cằm, nách, bikini.

Kinh phí phù hợp

Với một chi phí không quá lớn, từ các bạn sinh viên, cho tới những người đi làm với mức luơng không quá cao, đều có khả năng sử dụng dịch vụ triệt lông 3G.
Bảo hành 3 năm.

Hầu hết những khách hàng đã điều trị triệt lông 3G cho biết, khi điều trị từ 3-5 lần là có thể đạt được hiệu quả tới 94%, số lần điều trị còn lại chủ yếu để bảo dưỡng duy trì trong những năm kế tiếp. Để bạn hoàn toàn yên tâm, khi sử dụng dịch vụ triệt lông ở V Medical spa, bạn sẽ được bảo hành tới 3 năm.

Mọi thông tin liên hệ:
V- Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236 .
Website: www.vmedicalspa.com

La Cochinchine Luxury Spa & Medicare - Rex Hotel.
Lầu 6, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 38251812 - Fax: (08) 38226859
Email: info@lacochinchine-hcm.net
Website: http://www.lacochinchine-hcm.net/
Hotline: 0987446699