Thu về hơn 114 tỷ đồng trong một năm, đây là TikToker kiếm tiền nhiều nhất thế giới

Thứ Bảy, ngày 21/08/2021 08:12 AM (GMT+7)

Cô bắt đầu sử dụng mạng xã hội TikTok vào năm 2019.

Theo thống kê từ Forbes, Addison Rae là cái tên sở hữu lượng người theo dõi nhiều thứ ba thế giới với hơn 82,6 triệu lượt theo dõi cùng khoảng 5,4 tỷ lượt thích.

Cô sinh năm 2000 tại Mỹ. Cô bắt đầu sử dụng mạng xã hội TikTok vào năm 2019. Cô chia sẻ thời điểm ban đầu chỉ đăng video trên mạng xã hội này với mục đích giải trí. Tuy nhiên, theo thời gian, cô nhận được nhiều sự quan tâm và tương tác từ phía mọi người.

Vì vậy, Addison Rae tiếp tục đăng tải các video với nội dung được đầu tư một cách có bài bản hơn.

Addison Rae kiếm tiền chủ yếu thông qua các bài đăng được tài trợ và làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm. Sự nổi tiếng đã giúp Addison Rae có được nhiều bản hợp đồng thương mại hấp dẫn.

Cô nàng hiện đang hợp tác cùng nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như nhà sản xuất phụ kiện thể thao Reebok, công ty đồng hồ Daniel Wellington. Cô thậm chí còn trở thành người phát ngôn toàn cầu cho American Eagle, một nhà bán lẻ quần áo và phụ kiện theo phong cách sống của Mỹ có trụ sở tại Pennsylvania.

Cô gái sinh năm 2000 cũng sở hữu một thương hiệu riêng mang tên Addison's Item Beauty. Nhờ sự nổi tiếng của mình, thương hiệu đã thu được những sự thành công nhất định. Trong tuần này, thương hiệu Addison's Item Beauty sẽ có mặt tại Sephora, một chuỗi cửa hàng mỹ phẩm của Pháp thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH, có thể mang lại hàng triệu USD cho cô cùng những nhà đồng sáng lập Addison's Item Beauty.

Thu về hơn 114 tỷ đồng trong một năm, đây là TikToker kiếm tiền nhiều nhất thế giới - 1

Addison Rae

Tính riêng trong năm 2020, khoản thu nhập của Addison Rae từ TikTok lên tới 5 triệu USD (hơn 114 tỷ đồng), vượt qua cả Charli D'Amelio, người sở hữu số lượt theo dõi nhiều nhất mạng xã hội TikTok với hơn 122 triệu cùng khoảng 9,7 tỷ lượt thích.

Tuy con số tài sản ròng chưa được thống kê một cách chính xác nhưng Forbes dự đoán khoản thu nhập của Addison Rae trong năm 2021 sẽ còn tăng lên. Trang Insider Advantage Georgia tổng hợp một số nguồn tin ước tính rằng Addison dự kiến sẽ kiếm được 49.000 USD – 81.000 USD cho mỗi bài đăng trên TikTok.

Ngoài TikTok, cô nàng người Mỹ cũng sở hữu trang Instagram với gần 39 triệu lượt theo dõi. Có thể nói, sự thành công trên mạng xã hội đã đem lại cho cô gái trẻ này rất nhiều điều. Addison Rae cũng lấn sân sang lĩnh vực giải trí khi tham gia phần hai của Podcast That Was Fun? trên Spotify. Đầu năm nay, Addison Rae đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình mang tên "Obsessed", đồng thời hứa hẹn về việc sẽ cho ra mắt một số sản phẩm khác.

Nguồn: http://danviet.vn/thu-ve-hon-114-ty-dong-trong-mot-nam-day-la-tiktoker-kiem-tien-nhieu-nhat-the-...

Sau chiến tranh, Afghanistan làm gì với kho báu 1.000 tỷ USD có thể thay đổi đất nước

Nếu Afghanistan có một năm ổn định để phát triển khai thác các nguồn tài nguyên của đất nước, họ có thể trở thành...

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung