SyncTrading TT Consulting danh mục đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư Việt

Công ty TT Consulting đã đưa ra một sản phẩm độc đáo có tên Danh mục đầu tư Sync Trading để giúp đỡ nhà đầu tư giải quyết những vấn đề thời gian tìm hiểu cách thức giao dịch, tối thiểu hóa rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận.

Ông Trần Minh Dũng giám đốc công ty TT Consulting - đồng thời là giám đốc chi nhánh Việt Nam Công ty quảng cáo Amillidius khẳng định: “Danh mục đầu tư Sync Trading sẽ mở ra một kỉ nguyên mới cho các nhà đầu tư Việt xóa bỏ mặc cảm về kiến thức, kinh nghiệm ít khi chúng ta có thể trực tiếp theo dõi những chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu thế giới giao dịch để học tập và kiếm được lợi nhuận từ đó mà không phải mất quá nhiều công sức và thời gian.”

Xem video phản hồi của khách hàng tại đây

Danh mục Sync Trading là gì khiến các chuyên gia đầu tư đánh giá cao?

Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của các nhà giao dịch trên toàn thế giới, danh mục đầu tư SyncTrading hiểu đơn giản là công cụ đầu tư trên thị trường tài chính, được xây dựng dựa trên việc sao chép giao dịch của những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Những nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi và sao chép những giao dịch đó. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tài chính đặc biệt ở Việt Nam khi lĩnh vực đầu tư này việc tiếp cận với các chuyên gia tài chính thành công trên thế giới thường rất khó khăn.

Một trong những điều khiến các chuyên gia đánh giá cao danh mục đầu tư này chính là tính tối giản các quy trình của nó. Không phải quá cao siêu, không nhiều thủ tục hay thao tác lòng vòng. Bước đầu tiên tất nhiên là thiết lập một tài khoản thực để trở thành một nhà đầu tư. Bước tiếp theo là kết nối tài khoản với chuyên gia tài chính được gọi là Master được chọn trước đó và sau đó là sao chép các lệnh giao dịch từ tài khoản của họ và cùng kiếm lợi nhuận. Trong quá trình sao chép lệnh đó, các nhà đầu tư hoàn toàn quyết định việc dừng hay tiếp tục kết nối sao chép giao dịch.

Cơ hội được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những Master hàng đầu thế giới

SyncTrading TT Consulting danh mục đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư Việt - 1

Không có gì tuyệt vời hơn là được học hỏi từ những người có kinh nghiệm nghiệm lâu năm, để có thể được các nhà đầu tư chuyên nghiệp hỗ trợ và chia sẻ cách thức họ đầu tư tài chính và giao dịch thế nào thường rất khó khăn không phải ai cũng có thể tiếp cận được. Đặc biệt với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, họ cần nhiều kiến thức hơn để tự tin trong các cuộc giao dịch và Sync Trading là chìa khóa cho bài toán khó khăn đó.

Danh mục đầu tư SyncTrading sẽ cung cấp các nhà đầu tư lão làng được gọi là Master với kết quả tài khoản giao dịch thực của họ trên bảng xếp hạng của TeleTrade Invest. SyncTrading TT Invest cung cấp cho các nhà đầu tư các kết quả của các Master để nếu nhà đầu tư muốn kết nối sao chép giao dịch với bất kỳ một Master nào, chỉ cần chú ý tới thời gian giao dịch và kết quả thực sự trong thời gian đó có đủ để tạo niềm tin vào sự ổn định của nó. Trong quá trình sao chép giao dịch và theo dõi, những nhà đầu tư mới nên để ý đến các vị trí chốt lệnh, đây là một trong những yếu tố rất quan trọng mà các nhà đầu tư cũng có thể học hỏi trong lịch sử giao dịch của các Master.  

Nhanh chóng thu được lợi nhuận cũng như hạn chế tối đa rủi ro

SyncTrading TT Consulting danh mục đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư Việt - 2

Các nhà đầu tư luôn hiểu rằng, đầu tư tài chính mang lại lợi nhuận rất cao nhưng song song đó là rủi ro liền kề, chỉ một sơ xuất nhỏ có thể cạn sạch túi tiền của họ đặc biệt là người mới bắt đầu dễ dẫn sai lầm không đáng có. Danh mục Sync-Trading giải quyết được những nỗi lo đó. Các nhà đầu tư được các chuyên viên tư vấn tài chính của TT Consulting hỗ trợ nhiệt tình cách thức tham gia và lựa chọn Master giao dịch.

Không phải phân tích quá nhiều khi sao chép các lệnh giao dịch của các Master. Không những thế, mỗi nhà đầu tư có thể chia nhỏ số tiền của bản thân để sao chép giao dịch của nhiều Master khác nhau, không phụ thuộc vào một Master. Bản thân các nhà đầu tư cũng hoàn toàn chủ động trong việc có dừng giao dịch hay không mà không phụ thuộc vào bất cứ điều gì.

Các giao dịch này thực hiện tự động, kể cả khi bạn đang ngủ, không phải quá đau đầu và dành thời gian cho nó, nguồn thu nhập thụ động nằm trong tay mỗi người. Để có thể tăng nguồn thu nhập thụ động trong thị trường tài chính, hãy liên hệ với TT Consulting để được các chuyên gia tư vấn tài chính hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất tại trang web: https://ttconsulting.vn/products/synctrading/ hoặc fanpage: TT Consulting Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN