Người phụ nữ vô gia cư qua đời, bí mật thân thế và khối tài sản "gây sốc"

Thứ Năm, ngày 10/06/2021 19:03 PM (GMT+7)

Khi người phụ nữ này qua đời, bí mật về thân thế của bà được hé lộ khiến ai cũng bất ngờ. 

Cathy Boone - một người phụ nữ vô gia cư hành nghề ăn xin lâu năm ở Mỹ đã qua đời ở tuổi 49 ở thành phố Astoria, bang Oregon (Mỹ) vì suy kiệt và suy dinh dưỡng nặng. Theo thông tin trên trang Mirror, bà Cathy còn gặp nhiều vấn đề về ma túy và sức khỏe tâm thần.

Sau cái chết của người vô gia cư không rõ lai lịch, cảnh sát và chính quyền địa phương đã tiến hành an táng cho bà Cathy. Khi tìm thân nhân cho người phụ nữ xấu số, cảnh sát đã phát hiện ra điều vô cùng bất ngờ, hóa ra bà Cathy chính là người mà chính quyền địa phương đã tìm kiếm trong suốt 5 năm qua. 

Người phụ nữ vô gia cư qua đời, bí mật thân thế và khối tài sản "gây sốc" - 1

Bà qua đời vì suy kiệt và suy dinh dưỡng nặng ở thành phố Astoria, bang Oregon (Mỹ)

Cathy sinh ra và lớn lên ở thành phố Portland, thuộc bang Oregon (Mỹ). Sau khi bố mẹ ly thân, Cathy và mẹ chuyển đến sống tại thành phố Astoria. Sau đó, Cathy đột ngột bỏ nhà đi, mất tích nhiều năm trời. 

Vào năm 2016, mẹ của Cathy qua đời, chính quyền địa phương đã cố gắng tìm kiếm, người thân cũng thuê cả thám tử để lần theo dấu vết của Cathy Boone nhưng tất cả đều bặt vô âm tín. Khoản tiền thừa kế khổng lồ lên đến 884.407 USD (hơn 20 tỷ đồng) mẹ bà để lại và cô lại đươc hưởng duy nhất. Do không tìm được Cathy Boone nên số tiền này nằm im trong tài khoản ngân hàng do chính quyền quản lý. 

Người phụ nữ vô gia cư qua đời, bí mật thân thế và khối tài sản "gây sốc" - 2

Hình ảnh Cathy Boone trước khi qua đời.

Chia sẻ trên truyền hình, ông Jack Spithall - bố ruột của Cathy Boone nói: "Nhiệt độ ở đây có thể xuống mức âm, nhưng nó không có ý nghĩa gì với tôi. Thật đau xót khi con gái tôi được thừa kế một khoản tiền khủng như vậy, nhưng rồi nó vẫn phải chịu cái chết khổ sở nhất".

Claudia Ciobanu -  đại diện chính quyền địa phương cho biết: "Sau khi mẹ của bà Cathy qua đời, chúng tôi cùng với luật sư và gia đình đã cố gắng tìm kiếm hơn một năm nữa nhưng tất cả đều vô ích. Đây là trường hợp cá biệt và chúng tôi rất thông cảm cho gia đình". 

Được biết, trước khi bỏ nhà đi, bà Cathy đã có 2 người con và theo luật định, 2 người con này có thể được nhận khoản thừa kế từ bà ngoại.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-vo-gia-cu-qua-doi-bi-mat-than-the-va-khoi-tai-san-gay-soc-5020211...

Quyết tâm dứt tình với ”con cưng” một thời, bầu Đức thu về khoản tiền khổng lồ

Thị trường lên xuống như tàu lượn, chốt phiên trong sự thất vọng của nhà đầu tư.

Theo Chi Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung