Choáng với tài sản kếch xù của Công Phượng - Viên Minh khi về một nhà

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 20:44 PM (GMT+7)

Sau khi về chung một nhà, Công Phượng - Viên Minh có khối tài sản trăm tỷ, hứa hẹn trở thành cặp đôi quyền lực và giàu có.

Choáng với tài sản kếch xù của Công Phượng - Viên Minh khi về một nhà - 1

Ngày 16/11, Công Phượng - Viên Minh sẽ chính thức về chung một nhà. Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức ở 3 địa điểm lớn. Đầu tiên tại một khách sạn ở TP.HCM, sau đó, cặp đôi đãi tiệc ở Phú Quốc cũng như quê nhà Nghệ An của chú rể.

Cô dâu Tô Ngọc Viên Minh có bằng thạc sỹ của RMIT. Bố của Viên Minh là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM.

Có thể thấy, nhà vợ Công Phượng thuộc dạng đại gia, giàu nứt đố đổ vách. Tuy nhiên, tiền đạo xứ Nghệ cũng sở hữu khối tài sản không kém.

Mới 25 tuổi nhưng Công Phượng đã sở hữu khối tài sản đồ sộ. Hiện tại, mức lương của anh ở CLB TP.HCM là 120 triệu đồng/tháng.

Choáng với tài sản kếch xù của Công Phượng - Viên Minh khi về một nhà - 2

Ngoài mức lương cứng, Công Phượng còn bỏ túi những khoản thưởng rất hậu hĩnh. Những khoản thưởng này tùy thuộc vào thành tích tập thể và cá nhân của “Messi Việt Nam”. Chưa kể, ngay sau khi ký hợp đồng với CLB TP.HCM, chân sút 25 tuổi đã nhận ngay 2,1 tỷ đồng phí lót tay.

Công Phượng từng 3 lần xuất ngoại (Mito HollyHock, Incheon United và Sint Truidense). Ở 3 lần xuất ngoại này, tiền đạo tuyển thủ Việt Nam nhận được mức lương rất hậu hĩnh (không được tiết lộ).

Số tiền ngôi sao xứ Nghệ nhận được nhờ mức lương và thưởng thuộc dạng khủng ở Việt Nam. Con số này quá nhỏ so với thu nhập nhờ các hợp đồng quảng cáo và hoạt động kinh doanh của Công Phượng.

Nhờ danh tiếng của mình, Công Phượng ký hợp đồng quảng cáo cho hàng loạt nhãn hàng. Điển hình trong số này là các thương hiệu Clear, Salonsip và Osla,..

Mỗi hợp đồng kể trên, Công Phượng bỏ túi hàng tỷ đồng. Điều đáng nói, chân sút 25 tuổi duy trì các hợp đồng quảng cáo này suốt 6 năm qua.

Choáng với tài sản kếch xù của Công Phượng - Viên Minh khi về một nhà - 3

Hơn tất cả, Công Phượng hái ra tiền nhờ các hoạt động kinh doanh của chính mình. Cụ thể, ngôi sao 25 tuổi sở hữu chuỗi cafe từ Gia Lai đến Hà Nội mang tên CP10. Ngoài ra, anh còn là đồng sở hữu một nhà hàng ở vị trí cực đắc địa tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng Đông Triều.

Năm 2019, Công Phượng thành lập Công ty TNHH thương mại tiếp thị thể thao PM. Ngôi sao hiện khoác áo CLB TP.HCM giữ vai trò chủ tịch công ty. Vợ sắp cưới của anh là Viên Minh giữ chức vụ quản lý và khai thác thương mại. Được biết, Công Phượng bỏ túi hàng tỷ đồng mỗi tháng nhờ các hoạt động kinh doanh.

Choáng với tài sản kếch xù của Công Phượng - Viên Minh khi về một nhà - 4

Ước tính, khối tài sản hiện tại của Công Phượng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Vì thế, dễ hiểu vì sao chân sút 25 tuổi sở hữu một căn hộ hạng sang ở Landmark 81. Giá mỗi căn hộ ở tòa nhà cao nhất Việt Nam này không dưới chục tỷ đồng. Đây sẽ là tổ ấm của Công Phượng và Viên Minh khi 2 người làm đám cưới.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/choang-voi-tai-san-kech-xu-cua-cong-phuong-vien-minh-khi-ve-mot-nha-a...

Hành trình thành doanh nhân của chàng trai không chân

Bị tai nạn mất cả đôi chân ở độ tuổi 18, Chung gượng vượt qua nỗi đau để sống, vươn lên đầy nghị lực.

Theo Trang Dung (Người đưa tin)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh