Chỗ đỗ xe siêu nhỏ đỗ xong không còn khoảng trống nào để ra vào xe của mình được hét giá 2,5 tỷ

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Bãi đậu xe này nằm cách Harrods chỉ 250 m ở Knightsbridge, trung tâm London, hầu như không đủ rộng cho một chiếc xe hơi vào nhưng vẫn có mức giá đắt đỏ lên tới 85.000 bảng Anh.

Một chỗ đậu xe ở London đã được tung ra thị trường với giá 85.000 bảng Anh, nhưng ngay cả những người lái xe thành thạo nhất cũng sẽ thấy kích thước của nó quá mức chật chội.

Nó được kẹp giữa hai bức tường dày và chỉ rộng hai mét, dài năm mét rưỡi. Trong khi đó, chiếc xe trung bình rộng 1,82 mét. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn cố gắng chen vào, bạn sẽ hầu như không có bất kỳ khoảng trống nào để ra vào xe của mình.

Chỗ đỗ xe siêu nhỏ đỗ xong không còn khoảng trống nào để ra vào xe của mình được hét giá 2,5 tỷ - 1

Những người chuyên môi giới bất động sản đã không khỏi choáng váng trước mức giá và kinh ngạc bởi mức độ hẹp của nó. Nhìn qua ảnh, có thể thấy không gian giữa hai bức tường thậm chí không còn chỗ trống để mở cửa xe.

Trên thực tế, các tài xế chắc sẽ cần cửa sổ trời để leo ra khỏi xe, trừ khi ai đó sở hữu một chiếc xe nhỏ như kiểu Renault Twizy. Ngoài ra, chắc chỉ có những tay lái lão luyện mới có thể cho xe vào điểm đỗ mà không làm xước thân xe.

Danh sách mô tả điểm đỗ xe nằm trong "không gian nhà để xe được đảm bảo an toàn" với camera quan sát, cổng an ninh tự động. Nó đi kèm với hợp đồng thuê 960 năm, nằm cách Harrods ở Knightsbridge, trung tâm London, chỉ 250 m.

Nguồn: http://danviet.vn/cho-do-xe-sieu-nho-do-xong-khong-con-khoang-trong-nao-de-ra-vao-xe-cua-minh-du...

Người mua tiết lộ kinh nghiệm tránh rủi ro khi giao dịch nhà đất ở tỉnh

Các tỉnh lân cận đô thị lớn như Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ở phía Bắc hay Long An, Bình Dương, Đồng Nai ở phía Nam là những thị trường BĐS đang sôi động và được đánh...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo Mirror) (Dân Việt)
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung