Sacombank chính thức giới thiệu TGĐ mới

Thông tin chính thức từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank cho biết, ngân hàng này đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc mới, sau hơn một tháng thay nhân sự cấp cao.

Theo đó, ông Phan Huy Khang, người đang giữ chức vụ quyền Tổng giám đốc sẽ được bổ nhiệm ở vị trí Tổng giám đốc Sacombank từ ngày 3/7. Trước đó, ông Khang đã tạm thay thế Tổng giám đốc cũ của Sacombank là ông Trần Xuân Huy kể từ ngay 1/6 đến nay. Ông Phan Huy Khang cũng sẽ là người đại diện pháp luật của Sacombank.

Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông phiên họp thường niên 2011 của Sacombank, ông Khang được bầu bổ sung làm Thành viên Hội đồng quản trị Sacombank nhiệm kỳ 2011 – 2015.

Ông Phan Huy Khang có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Ông tham gia công tác điều hành tại Sacombank từ tháng 4/2012.

Từ năm ngoái đến nay, ngành ngân hàng chứng kiến nhiều sự thay đổi về các nhân sự cấp cao của các tổ chức tín dụng. Gần đây nhất là thông tin sau 12 năm gắn bó và 7 tháng ở cương vị Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank, ông Nguyễn Đức Vinh đã chính thức nói lời chia tay với ngân hàng này. Trước đó, vào thời điểm cuối năm 2011, ông Vinh đã bất ngờ thôi giữ chức vụ Tổng giám đốc Techcombank để chuyển sang vị trí mới là Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thịnh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN