Ngân hàng đồng loạt thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam sau khi thắng Jordan

Sự kiện: Ngân hàng

BIDV, Vietcombank, Vietinbank thưởng nóng hàng tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sau khi thắng ngược dòng Jordan, giành tấm vé đầu tiên vào vòng tứ kết Asian Cup 2019.

Ngân hàng đồng loạt thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam sau khi thắng Jordan - 1

Ngân hàng đồng loạt thưởng nóng sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan. Ảnh: AFC

Tối 20-1, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã có chiến thắng quả cảm và đầy thuyết phục trước Jordan tại vòng loại trực tiếp 16 đội (Vòng 1/8) giải bóng đá Asian Cup 2019, qua đó trở thành đội bóng đầu tiên giành quyền vào vòng tứ kết của giải đấu.

Để chúc mừng và động viên đội tuyển, Công đoàn BIDV đã quyết định tặng thưởng 1 tỉ đồng. Tập thể cán bộ và lãnh đạo BIDV gửi đến Ban huấn luyện và các cầu thủ lời chúc mừng và mong muốn đội tuyển phát huy tinh thần thi đấu, nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo, mang lại thêm nhiều niềm vui và tự hào cho người dân cả nước.

Vietinbank cũng quyết định thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng này. Đại diện ban lãnh đạo Vietinbank cho biết số tiền 1 tỉ đồng sẽ được chuyển ngay cho đội để khích lệ tinh thần.

Với lòng ngưỡng mộ dành cho các chiến binh của đội tuyển Việt Nam, hoà chung cảm xúc của hàng chục triệu người hâm mộ trên cả nước, Vietcombank cho biết đã quyết định thưởng cho đội tuyển 1 tỉ đồng ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Phương ([Tên nguồn])
Ngân hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung