Viên cốt gà BRAND’S - Tăng cường năng lượng và không còn mệt mỏi cho ngày dài làm việc

Thứ Hai, ngày 18/04/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sản phẩm viên cốt gà lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, thêm lựa chọn cho bạn trong việc tăng cường sức khoẻ và năng lượng lâu dài. Sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành “người bạn” đồng hành cho bạn mỗi ngày.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ BRAND’S® ESSENCE OF CHICKEN WITH VITAMIN B COMPLEX AND IRON hay còn gọi là Viên Cốt Gà BRAND’S được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, là sản phẩm chất lượng cao của công ty BRAND’S nổi tiếng, có lịch sử 180 năm hình thành phát triển nay đã hợp tác với Suntory Wellness - công ty hàng đầu Nhật Bản về nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Viên cốt gà BRAND’S là sản phẩm bán chạy ở Thái Lan. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Sản phẩm Viên cốt gà tiện lợi, giúp khách hàng có thể mang đi bất cứ đâu và dễ dàng sử dụng để đạt được hiệu quả sức khỏe mỗi ngày.

Những thành phần tốt cho sức khoẻ mà Viên cốt gà BRAND’S mang lại

Viên cốt gà BRAND’S - Tăng cường năng lượng và không còn mệt mỏi cho ngày dài làm việc - 1

Viên cốt gà BRAND’S sở hữu những thành phần giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Viên cốt gà BRAND’S ngoài sở hữu thành phần chính là Tinh Chất Gà - một thành phần nổi tiếng trong việc bồi bổ sức khoẻ, cải thiện chức năng não bộ và tăng sự tập trung. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm Vitamin B tổng hợp và chất sắt.

Sức mạnh tổng hợp của các thành phần mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Cơ thể sẽ được bồi bổ để khoẻ mạnh và cải thiện sự mệt mỏi. Đặc biệt, sản phẩm rất lý tưởng cho những người làm văn phòng, thường xuyên sử dụng trí lực, hay những người thường đối diện với căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, cần nâng cấp sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn phù hợp cho những ai đang muốn tận hưởng một cuộc sống khoẻ mạnh, tích cực, với cơ thể tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Có một chu kỳ sống tích cực sẽ khiến bạn trở nên yêu đời và có thể chu toàn được nhiều việc hơn.

Bởi vì, trong cuộc sống quá bận rộn ngày nay, mọi người đều cố gắng chạy theo deadline để hoàn tất công việc, chạy đua với cuộc sống. Hay thậm chí, có người còn vừa căng thẳng vì công việc ở công ty, vừa mệt mỏi đến nỗi không thể làm được việc nhà, chăm sóc gia đình hay chơi đùa cùng con cái. Vì vậy, hầu hết họ đều sử dụng các giải pháp ngắn hạn để bổ sung năng lượng tạm thời, như dùng nước tăng lực hay cà phê,... Những điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nếu tiếp tục sử dụng trong thời gian dài.

Chúng ta cần một giải pháp an toàn hơn và có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài để tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi và cải thiện sức khỏe. Viên Cốt Gà BRAND’S với Tinh Chất Gà, Vitamin B tổng hợp và chất sắt, tất cả đều hội tụ trong 1 viên nén nhỏ, chính là điều bạn cần để chăm sóc nền móng sức khoẻ để xây dựng một sự nghiệp thành công và vững chắc.

Viên cốt gà BRAND’S mang đến công dụng chăm sóc sức khoẻ cho những ai?

Sở hữu thành phần Tinh Chất Gà, Vitamin B tổng hợp và sắt, Viên cốt gà BRAND’S sẽ góp phần chăm sóc và nâng cấp sức khoẻ cho những ai muốn cơ thể tràn đầy năng lượng cho một ngày dài làm việc, muốn giảm mệt mỏi để tăng cường sự tập trung hoặc tăng cường trí lực để tránh xa mệt mỏi đầu óc, căng thẳng,…

Viên cốt gà BRAND’S - Tăng cường năng lượng và không còn mệt mỏi cho ngày dài làm việc - 2

Viên cốt gà BRAND'S - cung cấp năng lượng cho ngày dài làm việc hiệu quả.

Chỉ với 2 viên mỗi ngày và duy trì bổ sung sản phẩm Viên cốt gà BRAND’S một cách đều đặn, bạn đã có thể sở hữu được sức khoẻ như mong muốn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sản phẩm được chiết xuất từ thịt gà tự nhiên, kết hợp với Vitamin B tổng hợp và sắt, có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khoẻ với hiệu quả về lâu dài.

Chăm sóc sức khoẻ ngay từ bên trong với Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ BRAND’S® ESSENCE OF CHICKEN WITH VITAMIN B COMPLEX AND IRON để có một cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và khoẻ mạnh, đồng thời làm việc hiệu quả hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Viên cốt gà BRAND’S - Tăng cường năng lượng và không còn mệt mỏi cho ngày dài làm việc - 3

Viên cốt gà BRAND’S được nhập khẩu từ Thái Lan, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho người Việt.

Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm mới BRAND’S® ESSENCE OF CHICKEN WITH VITAMIN B COMPLEX AND IRON tại website :  https://bit.ly/3KifTw

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/vien-cot-ga-brands-tang-cuong-nang-luong-va-khong-con-met-moi-cho-ngay-dai-lam...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung