Thuốc tiêm "điểm G" tăng khoái cảm phụ nữ

Cuộc sống chăn gối của chị em phụ nữ trên thế giới có thể sẽ được cải thiện nhờ vào một loại thuốc tiêm mới được công bố có tên là "G-shot".

Liều thuốc có giá 550 bảng Anh này được bán tại một bệnh viện ở thành phố Essex (Anh), có tác dụng làm tăng hưng phấn cho phụ nữ bằng cách tiêm thẳng vào “điểm G” - một vị trí gần cơ quan sinh dục nữ, là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh.

Thuốc tiêm "điểm G" tăng khoái cảm phụ nữ - 1

Thuốc giúp những người phụ nữ sau khi sinh con tìm lại cảm giác. Ảnh: Idia

Bác sĩ Lucy Glancey, Giám đốc Tổ chức Y tế Glancey, nơi loại thuốc này được nghiên cứu - cho biết: “Tôi đã thực hiện tiêm thuốc trong suốt 5 năm qua cho hơn 150 bệnh nhân. Đây là một quá trình điều trị không phải qua phẫu thuật, chúng tôi chỉ tiêm thẳng collagen vào "điểm G" của phụ nữ, giúp nó trở nên rộng hơn và dễ nhận biết. Điều này sẽ giúp phái nữ trải nghiệm tình dục một cách tuyệt vời hơn, nhạy cảm và dễ “lên đỉnh” hơn”.

Bên cạnh đó, loại thuốc này còn hữu ích cho những phụ nữ đã mất cảm giác khi quan hệ sau khi sinh con, phụ nữ từ 35-50 tuổi đã ly hôn và muốn hẹn hò.

Tuy nhiên, vẫn có 15-20% phụ nữ khi sử dụng phương pháp này không đạt được kết quả như ý. “Kết quả như ý ở đây là tùy thuộc vào kì vọng của mỗi người”, bác sĩ Glancey giải thích.

Sau khi dùng thuốc, nhiều phụ nữ đã có thể “thăng hoa”, thậm chí nhiều lần - chuyện mà trước đây chưa hề xảy ra, nhiều người cảm thấy “chuyện ấy” tuyệt vời hơn mặc dù họ không đạt được khoái cảm tột đỉnh và một số ít khác không nhận ra sự khác biệt nào.

“Tuy vậy, điểm G không phải là nhân tố duy nhất quyết định cho việc đạt khoái cảm khi quan hệ, nó còn có liên hệ với những yếu tố khác như sự tự tin về bản thân”, bà kết thúc.

Marie James, một nhà châm cứu 42 tuổi tiêm loại thuốc này từ tháng 4-2011, thừa nhận trước đây mình chưa bao giờ “lên đỉnh”. Ban đầu, cô không kì vọng quá nhiều với phương pháp điều trị này, nhưng sau đó cô hoàn toàn bị thuyết phục.

“Không phải lần nào tôi cũng “lên đỉnh”, nhưng giờ đây “chuyện ấy” với tôi luôn luôn tuyệt vời,” cô chia sẻ. “Đây giống như một cách để kéo tôi và bạn trai đến gần nhau hơn, giúp cả hai trở nên hạnh phúc hơn”.

Mỗi 6 tháng, Marie phải quay lại bệnh viện để tiêm thêm thuốc với giá tương đương như lúc đầu – 550 bảng Anh. “Đó không phải là một cái giá quá cao để có được đời sống chăn gối tuyệt vời,” cô nhận xét.

Chia sẻ
Theo Kim Anh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung