Thay đổi thói quen để "yêu" nhiều hơn

"Chuyện ấy" không phải lúc nào cũng được thăng hoa như bạn mong đợi bởi đôi khi bạn dường như đi vào lối mòn.

Hiểu bản thân mình thích gì

Chìa khóa của đời sống tình dục hạnh phúc đó là bạn hiểu mình thích điều gì, nghĩa là tự bản thân bạn phải tự khám phá xem điều gì khiến bạn cảm thấy kích thích. Hãy cùng anh ấy trải nghiệm những tư thế yêu mới, yêu vào những khoảng thời gian khác nhau trong ngày… để kiểm nghiệm điều gì là tuyệt vời nhất với bạn.

Yêu cơ thể mình

Sự hài lòng về đời sống tình dục sẽ suy giảm nếu bạn không còn tự tin về cơ thể mình. Nếu bạn chỉ lo lắng xem anh ấy nghĩ gì về cơ thể mình, bạn sẽ không thể tận hưởng chuyện ấy một cách trọn vẹn. Hãy lạc quan về cơ thể mình và gạt bỏ những lo âu sang một bên để không làm chuyện ấy bị gián đoạn.

Thay đổi thói quen để "yêu" nhiều hơn - 1

Sự hài lòng về đời sống tình dục sẽ suy giảm nếu bạn không còn tự tin về cơ thể mình. (Ảnh minh họa)

Tập trung vào khoảnh khắc đó

Để tận hưởng trọn vẹn được chuyện ấy, bạn phải nghĩ về nó. Quên đi danh sách các công việc bạn phải làm sau đó, quên đi căn nhà bạn đang bừa bộn thế nào hay ngày mai bạn có một bài thuyết trình quan trọng… Bạn chỉ cần tập trung vào việc gì đang diễn ra mà thôi.

Chia sẻ với nửa kia

Hãy thẳng thắn chia sẻ với anh ấy về mọi việc như bạn không thích tư thế yêu nào, bạn muốn màn dạo đầu lâu hơn… Nếu bạn muốn cải thiện đời sống tình dục của mình, bạn cần trao đổi với người bạn đời về những điều bạn muốn và không muốn bởi bạn sẽ dễ dàng nhận ra được sự khác biệt và tìm cách khắc phục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Minh (Tiền Phong)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN