Những điều chưa tỏ về "chuyện ấy"

Nếu tần suất "chuyện ấy" đều đặn, phụ nữ sẽ lưu giữ được vẻ trẻ trung của mình.

Hãy cùng tìm hiểu những điều ít biết về "chuyện ấy" để tăng lửa cho đời sống tình dục của mình:

Phần bên trái nhạy cảm

Một số nhà tình dục học cho rằng, phần bên trái của âm vật tạo nhiều khoái cảm hơn. Hiện nay đang có nhiều nghiên cứu được tiến hành để chứng minh bên trái của âm vật có nhiều dây thần kinh hơn nên tạo cảm giác cực khoái nhiều hơn. Tuy kết quả cuối cùng chưa được xác định, nhưng sao bạn không thử xem liệu điều đó có đúng với mình hay không?

Chất bôi trơn

Rất nhiều phụ nữ gặp vấn đề về việc khô rát âm đạo làm bạn ngại gần gũi. Chất bôi trơn chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn, với rất nhiều lựa chọn từ loại giúp bạn thấy dễ chịu hơn hoặc có mùi hương nhẹ nhàng.

Chuyện ấy giúp bạn quyến rũ hơn

Khi tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh nửa kia, lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ sẽ tăng mạnh. Điều này giúp cho mái tóc của bạn trở nên bóng mượt và làn da tươi trẻ đầy sức sống. Nếu tần suất "chuyện ấy" đều đặn, bạn sẽ lưu giữ được vẻ trẻ trung của mình.

Những điều chưa tỏ về "chuyện ấy" - 1

"Chuyện ấy" chính là liều thuốc hiệu quả giúp giảm stress. (Ảnh minh họa)

"Chuyện ấy" làm giảm căng thẳng

"Chuyện ấy" chính là liều thuốc hiệu quả giúp giảm stress. Nó làm hạ huyết áp đồng thời tăng lượng globulin miễn dịch A giúp bảo vệ bạn khỏi bệnh tật và các bệnh nhiễm trùng như cảm lạnh. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy không có hứng thú với "chuyện ấy" khi mệt mỏi, nhưng hãy dành thời gian cho nửa kia của mình. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Không mất nhiều thời gian như bạn tưởng

Trung bình "chuyện ấy" chỉ diễn ra dưới 10 phút mà thôi và bạn cần tự chủ tốt để kéo dài "cuộc yêu". Nếu bạn muốn chuyện yêu kéo dài hơn, hãy thử tập trung vào các kĩ thuật như kiểm soát hơi thở để mang lại kết quả như ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ninh Thủ đô
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN