Như răng quỷ vì nha sĩ dởm

Đọc quảng cáo “bùi tai” về công nghệ thẩm mỹ răng 3D, chị Từ Vinh ở Trùng Khánh (TQ) bỏ ra gần 12.000 tệ để làm đẹp. Không ngờ sau đó răng đau nhức, chảy mủ, thậm chí bị mài mòn nhọn hoắt như quái vật.

Ngày 2/7/2012, khi chia sẻ với phóng viên, người phụ nữ 33 tuổi này tỏ rõ bức xúc vì bộ răng đã trở nên nham nhở đáng sợ. Chồng chị - anh Trương - là người đầu tiên đọc được thông tin quảng cáo này và quyết định dẫn vợ tới trung tâm nha khoa để làm đẹp.

“Vào tháng 6 vừa qua, chồng tôi đọc được quảng cáo của bệnh viện nha khoa thẩm mỹ Thời Đại, Trùng Khánh nên dẫn vợ tới tới đây xin tư vấn”, chị Vinh cho biết.

Như răng quỷ vì nha sĩ dởm - 1

Chị Vinh buồn bã vì hàm răng thưa thớt, nham nhở của mình sau khi đã thẩm mỹ.

Vào ngày 5/6, hai vợ chồng quyết định tới bệnh viện này. Sau khi được nha sĩ nhiệt tình tư vấn, thuyết phục, chị mạnh dạn nâng cấp 12 chiếc răng vốn không hoàn hảo của mình. Chị Vinh tiết lộ: “Chủ nhiệm Vương của bệnh viện này khuyên tôi nên bọc răng thẩm mỹ, mỗi chiếc hết 1.280 NDT (tương đương 4,2 triệu đồng). Bác sĩ này khẳng định, chất liệu bột sứ được nhập về từ Đức, nên chắc chắn sẽ đẹp mỹ mãn”.

Với 12 chiếc răng cần chỉnh sửa, mài bọc của chị Vinh, phía bệnh viện thu phí 11.980 NDT (tương đương 39,5 triệu đồng), sau khi đã “săn siu” đôi chút cho khách hàng.

Như răng quỷ vì nha sĩ dởm - 2

Bộ răng quỷ của chị Vinh.

Nhưng trải qua một cuộc hành trình làm đẹp khá vất vả vì phải chờ đợi suốt cả tuần để nguyên liệu được nhập về, răng chị Vinh bắt đầu sưng đau, chảy mủ. Tới ngày 18/6,  một bác sĩ của bệnh viện này đành đưa ra lời khuyên theo kiểu chữa cháy: “Nên bỏ bộ răng đã bọc sứ, rồi tìm cách khác chữa trị”. Sau khi trút bỏ lớp sứ, chị Vinh hoảng hồn nhận ra toàn bộ 12 chiếc răng bị mài mòn, nhọn hoắt như quái vật, khiến chị mặc cảm tới mức không dám soi gương mỗi ngày.

Hiện, chị phải điều trị tại bệnh viện địa phương để khôi phục lại hàm răng như cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh (Đất Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN